Vụ phát hiện xác người đang phân hủy trong tủ: Truy tìm chủ nhà

Gốc
Liên quan đến cái chết của nam thanh niên được phát hiện trong tủ quần áo tại ngôi nhà ở ngoại ô Sài Gòn, cơ quan chức năng đang truy xét chủ của căn nhà.

Vụ phát hiện xác người đang phân hủy trong tủ: Truy tìm chủ nhà - Ảnh 1

Khu vực căn nhà nơi phát hiện xác chết bên trong

Ngày 17.8, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.HCM điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam thanh niên được người dân phát hiện trên địa bàn.

Trước đó, vào chiều 16.8, nữ chủ căn nhà trên đường Phan Văn Hớn (ấp 2, xã Xuân Thới Thương, huyện Hóc Môn) về nhà sau nhiều ngày đi vắng. Ngửi thấy mùi hôi trong nhà nên người phụ nữ đi kiểm tra thì tá hoả phát hiện thi thể người đang phân hủy nặng trong tủ quần áo.

Ngay khi nhận tin báo, Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Thông tin tại hiện trường, nạn nhân nam đã tử vong trước đó nhiều ngày, thi thể đang phân hủy. Danh tính nạn nhân bước đầu đầu được xác định là Nguyễn Võ Thanh P. (28 tuổi).

Đáng nói sau khi phát hiện vụ việc, người đàn ông chủ nhà tên Lê Quốc Phương đã bỏ đi đâu không rõ, công an nghi vấn chủ nhà có liên quan đến cái chết của nạn nhân nên đang truy tìm để phục vụ công tác điều tra.

Tin nóng

Tin mới