Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ phó chánh án đi cà phê võng: Bà Thu yêu cầu chồng rút đơn tố cáo

Gốc

Ngày 14-11, ông Nguyễn Văn Giàu cho biết vợ ông là Nguyễn Thị Thu, cán bộ TAND TP Sóc Trăng, điện thoại hẹn ra quán cà phê Quê Tôi trên đường Phú Lợi để trao đổi công việc.

Khi gặp nhau, bà Thu xuống nước nhỏ mong chồng bỏ qua chuyện bị bắt gặp nằm “âu yếm” với sếp là Thẩm phán Huỳnh Hồng Thắng (Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng) ở quán cà phê sân vườn Tuổi Mơ vào đêm 2-11.

Bà Thu cũng yêu cầu ông Giàu rút đơn tố cáo nhưng ông Giàu khẳng định rằng không thể chấp nhận hai cán bộ tòa án lại vi phạm đạo đức lối sống, quan hệ không trong sáng vì người nào cũng đã có vợ chồng, con cái. Ông Giàu cũng bày tỏ quan điểm muốn Thẩm phán Thắng gặp mình để được đối chất với nhà chức trách làm rõ tấm ảnh bị chụp ôm ấp bà Thu.

Theo ông Mai Văn Lâm - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Sóc Trăng, ông Thắng đã nộp tường trình nhưng ông chưa xem qua vì bận đi công tác. Tuy nhiên, ông Lâm nói rất tin tưởng vào chứng cứ là tấm ảnh của ông Giàu.

HÀM YÊN

Nguồn PLO: http://www.phapluattp.vn/2011111512045926p0c1015/vu-pho-chanh-an-di-ca-phe-vong-ba-thu-yeu-cau-chong-rut-don-to-cao.htm