Vụ sập cầu, 3 công nhân mất tích ở Tuyên Quang: Chưa tìm thấy nạn nhân

Gốc
Cho đến lúc 8h sáng nay, vẫn chưa nạn nhân nào được tìm thấy.

Theo đó, sự việc đáng tiếc xảy ra khoảng 14h30 chiều 10.9, tại công trình cầu bêtông (cầu Vòm) của Nhà máy Thủy điện ICT Chiêm Hóa, nơi giáp ranh 2 xã Ngọc Hội và Xuân Quang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Sáng 11.9, trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, bà Lương Thị Thìn - Chủ tịch UBND xã Ngọc Hội - xác nhận sự việc kể trên nhưng khẳng định nơi xảy ra sự việc thuộc địa giới xã Xuân Quang.

“Khu vực xảy ra vụ việc nằm trên địa bà xã Xuân Quang, đây là công trình được bắc qua một con suối. Khi xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm. Lúc đó, 2 công nhân bị bắn ra ngoài, còn 3 công nhân khác đứng ở mũi của vòm cầu bị sập, rơi xuống suối mất tích, 2 trong số 3 nạn nhân bị mất tích là người của xã Ngọc Hội, 1 nạn nhân quê ở tỉnh Thái Bình” - bà Thìn thông tin.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn tới sự việc đáng tiếc này, bà Thìn cho hay: “Tại hiện trường, giàn giáo lắp đặt rất ẩu. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sập cầu”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bên phía nhà máy Thủy điện ICT Chiêm Hóa đã nhanh chóng phối hợp cùng với các cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm các nạn nhân. Cho đến lúc 8h sáng 11.9, vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nào.

Hiện tại các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

L.N - Phạm Đông

Tin nóng

Tin mới