Vụ Suarez, Evar sắp đến hồi kết

Gốc
(Nguoiduatin.vn) – Mặc dù tiền đạo của Liverpool liên tục khẳng định anh không hề có những lời lẽ, hành động phân biệt chủng tộc với P. Evar, thậm chí có lúc tiền đạo này còn lên tiếng sẽ kiện ngược lại Evar tội vu khống. Tuy nhiên, những kết luận mà FA vừa mới đưa ra L. Suarez sẽ bị phạt nặng.

Sau khi cuộc đối đầu Liverpool - MU ở Anfield ngày 15/10 kết thúc với tỷ số 1-1. Hậu vệ cánh trái người Pháp, P. Evra đã lên tiếng cáo buộc L. Suarez đã dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc ít nhất 10 lần với mình trong trận đấu.

Suarez (áo đỏ) đang đối mặt với án phạt từ FA

Sau khi bị Evra “tố”, L. Suarez và BLĐ Liverpool đã liên tục bác bỏ những lời cáo buộc của hậu vệ người Pháp bên phía MU. Thậm chí có thời điểm L. Suarez còn lên tiếng khẳng định sẽ tố ngược lại Evra khi có kết luận chính thức từ phía FA.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng điều tra, nghiên cứu video của trận đấu. FA đã đưa ra kết luận cuối cùng cho vụ việc này. Theo đó, những lời cáo buộc của Evra là hoàn toàn có thật.

Hiện tại, Suarez vẫn đang không có mặt ở nước Anh do bận phải tham gia vòng loại WC trong màu áo của đội tuyển Quốc gia. Tuy nhiên, khi FA đưa ra kết luận cho vụ việc này BLĐ Liverpool cũng đã có động thái đứng về phía cầu thủ khi khẳng định sẽ cùng Suarez kháng cáo.

Nhiều khả năng trong tuần tới FA sẽ đưa ra hình thức kỷ luật với Suarez. Có hai phương án được đưa ra giành cho Suarez là phạt tiền hoặc cấm thi đấu.

Bảo Trân

Tin nóng

Tin mới