LĐBĐ Anh đã bất ngờ ra phán quyết về vụ Suarez phân biệt chủng tộc với Evra: tiền đạo người Uruguay của Liverpool có tội…

Sau trận hòa 1-1 giữa Liverpool và M.U, Evra đã buộc tội Suarez phân biệt chủng tộc với mình. Vào thời điểm đó, phần lớn giới chuyên môn cho rằng Eva đã dựng chuyện.

Về phía Luis Suarez, tuyển thủ người Uruguay luôn 1 mực khẳng định mình bị oan. Liverpool cũng luôn ủng hộ chân sút chủ lực của mình.

Rất nhiều người cho rằng Evra đã vu khống Luis Suarez. Nhưng FA không cho là như vậy. Hôm nay LĐBĐ Anh đã ra thông báo đầu tiên về vụ Evra- Suarez . Theo đó, tuyển thủ người Pháp của M.U không hề dựng chuyện.

Sau khi nghiên cứu rất kĩ bằng chứng và băng ghi hình tình huống ở trận Liverpool – M.U và những bằng chứng liên quan, FA khẳng định Luis Suarez đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Evra.

Chứng cứ mà FA thu thập được cho thấy, trong trận đấu nói trên, Luis Suarez đã ít nhất 10 lần dùng những lời lẽ miệt thị Evra. Trong tuần tới, FA sẽ chính thức trừng trị Luis Suarez một cách đích đáng.

Hữu Hải

Tin khác

Bị UEFA “trảm”, Vidic lỡ 2 trận cuối vòng bảng CL

Manchester United chiêu mộ thần đồng bóng đá 5 tuổi

Sẽ thêm một mùa bóng bội thu cho Man Utd

Man Utd "trói chân" Nani bằng mứclương mới

Michael Owen rời xasân cỏ