Người nhà của bệnh nhân cho hay, tuy chưa qua cơn nguy kịch nhưng Quyên đã có phản xạ đau, mấp máy chân tay khi thay băng.

Thạc sĩ Đặng Minh Tân, Trưởng phòng Hồi sức cấp cứu ngoại, Bệnh viện Xanh Pôn trao đổi: "Bệnh nhân Hoàng Quyên vẫn trong tình trạng hôn mê , chưa có nhiều chuyển biến về sức khỏe. Đội ngũ bác sỹ vẫn đang nỗ lực hết sức để chăm sóc sức khỏe cho Quyên". Bác sĩ Tân cũng cho biết, bệnh viện đã gắn chíp theo dõi trong đầu của Quyên theo dõi chỉ số hoạt động của não để xác định chính xác tổn thương và có phác đồ điều trị kịp thời. Hiện tại, vì Quyên vẫn rất yếu nên bác sĩ chưa chỉ định mổ ngay.

Cho tới ngày hôm nay, rất nhiều bạn bè cùng học phổ thông, đại học đã tới thăm hỏi gia đình Hoàng Thị Quyên. Khi tới gặp gỡ, và hỏi thăm, mẹ Hoàng Quyên vẫn không ngừng rơi nước mắt. Cô cho biết những ngày này lo lắng không yên, chỉ mong sức khỏe của con gái có chuyển biến tốt hơn 1 chút. Nhiều người thân trong gia đình Hoàng Thị Quyên cũng tới động viên tinh thần của mẹ Quyên và hy vọng cô bé sẽ sớm bình phục.

Người nhà của bệnh nhân cho hay, tuy chưa qua cơn nguy kịch nhưng Quyên đã có phản xạ đau, mấp máy chân tay khi thay băng. Tuy chỉ là dấu hiệu rất nhỏ, nhưng gia đình và bạn bè của cô gái vẫn không ngừng hy vọng

Quyên vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn (Ảnh: Tuấn Long)

Mẹ của Quyên chia sẻ với các bạn tình trạng của cô (Ảnh: Tuấn Long)

Tối ngày 3/3, khi đi bộ sang đường cùng một người bạn gái ở Xã Đàn (Hà Nội), nữ sinh Hoàng Thị Quyên bị xe ô tô do Đỗ Tú Anh điều khiển đâm phải. Khi vào bệnh viện, Quyên trong tình trạng bị chấn thương sọ não nặng, đa chấn thương và hôn mê sâu.

Ngày hôm qua, Quyên đã được đưa đi chụp não để xác định những tổn thương chính xác nhất. Hiện các bác sỹ đang theo dõi diễn biến sức khỏe để đưa ra phương án điều trị tiếp theo cho bệnh nhân Hoàng Thị Quyên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Xem thêm: