Vụ tai nạn xe đón dâu tại Hà Nam: Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra Quân khu 3

Gốc
Toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ xe đón dâu 16 chỗ gặp tai nạn tại Hà Nam hiện đã được bàn giao cho cơ quan điều tra Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

Liên quan đến vụ tai nạn thương tâm làm 3 người chết, 16 người bị thương sáng ngày 16/3 tại, ngã 5 nút giao giữa đường tỉnh 494B và tuyến tránh QL 1A qua TP Phủ Lý (Hà Nam), lãnh đạo Công an huyện Kim Bảng cho biết, toàn bộ hồ sơ vụ tai nạn giao thông trên đã được chuyển cho cơ quan điều tra Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

Được biết, trong 3 nạn nhân tử vong có một cán bộ quân đội, hiện đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình), vì thế nên chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho quân đội điều tra, xử lý theo luật định.

Vụ tai nạn xe đón dâu tại Hà Nam: Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra Quân khu 3 - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Đến nay, trong số 16 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn hiện còn chị Nguyễn Thị Hồng (37 tuổi) trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Chị Hồng nhập viện trong tình trạng bị gẫy 01 xương sườn và chảy máu màng phổi. Hiện tại sức khỏe của chị Hồng đã dần ổn định.

3 trường hợp bị thương nặng còn lại gồm các ông: Nguyễn Phú Sáu (58 tuổi); Nguyễn Hữu Trụ (59 tuổi) và Lương Thành Uy (50 tuổi - tài xế xe khách) đều trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức điều trị theo yêu cầu của gia đình.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, vào khoảng 8h40’ (ngày 16/3), tại ngã 5 đường đi Bút Sơn, thuộc đoạn đường tránh thành phố Phủ Lý, thuộc địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã xảy ra một vụ tai nạn cực kỳ nghiêm trọng giữa xe tải mang BKS 89C-110.02 và xe chở khách 16 chỗ BKS 29B-177.04.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu, 16 người khác bị thương.

Theo thông tin từ Ban ATGT tỉnh Hà Nam, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn khả năng là do lái xe 16 chỗ đi sai đường, thiếu quan sát và không giảm tốc độ khi đi qua ngã 5, nên đâm trực tiếp vào thùng xe tải gây tai nạn nghiêm trọng.

Minh Trang

Tin nóng

Tin mới