Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vụ thanh niên cuồng yêu phóng hỏa đốt nhà trọ bạn gái: Thêm nạn nhân tử vong

Anh Đ.T.X, nạn nhân còn lại trong vụ nam thanh niên mang xăng đốt nhà trọ bạn gái do cuồng ghen đã tử vong sau quá trình được điều trị tích cực.

Liên quan đến vụ nam thanh niên cuồng yêu phóng hỏa đốt phòng trọ làm 2 người thương vong ở quận 12, TP. Hồ Chí Minh, ngày 12/12, một nguồn tin xác nhận, nạn nhân Đ.T.X (SN 1992, quê Bình Thuận) đã tử vong sau 4 ngày nhập viện cấp cứu.

Hiện Công an TP. Hồ Chí Minh đang tạm giữ đối tượng Trần Dương Tú (SN 1994, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi Giết người.

Đối tượng Trần Dương Tú tại cơ quan công an

Đối tượng Trần Dương Tú tại cơ quan công an

Trước đó, như Báo Công Thương đã đưa, tại cơ quan Công an, Trần Dương Tú khai nhận do ghen tuông, khi phát hiện chị Dương Thanh H. (22 tuổi, quê Bình Phước) có người yêu mới và đuổi Tú dọn đi nơi khác sinh sống. Không kiềm chế được cơn tức giận, Tú đã lên kế hoạch trả thù tình.

Nghĩ là làm, lúc 21h ngày 7/12/2022, Tú về lại nhà trọ cũ thì phát hiện xe máy của H. có 2 nón bảo hiểm nên Tú đem can xăng 10 lít đến và trốn trong phòng vệ sinh ở tầng 1.

Đến khoảng 3 giờ 20 phút rạng ngày hôm sau, Tú đổ xăng ra thùng đựng sơn, đem lên phòng trọ của H sau đó tạt xăng và châm lửa đốt.

Vụ cháy đã khiến hai nạn nhân là chị Dương Thanh H. tử vong và anh Đ.T.X. (30 tuổi) bị bỏng nặng.

Linh Đan