Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay

Gốc
Ở thai kỳ tháng thứ 7, cựu người mẫu vẫn nhanh nhẹn, hoạt bát và dốc sức tập trung cho công việc.

Cách đây gần 1 tháng, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện vì đứt gân tay do bị ngã. Mặc dù vết thương khá nặng và phải phẫu thuật, nhưng may mắn là sự cố này không ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng người đẹp.

Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay - Ảnh 1

Vũ Thu Phương xuất hiện ở Hà Nội ngày hôm qua (25.11)

Sau một thời gian tĩnh dưỡng, vết thương của siêu mẫu đình đám một thời đã ổn định. Mới đây (ngày 25.11), Vũ Thu Phương lần đầu tiên xuất hiện trở lại trước công chúng trong một lễ vinh danh những doanh nhân thành đạt ở Hà Nội.

Tham dự sự kiện, Vũ Thu Phương thu hút sự chú ý của mọi người khi diện đầm đen dài che bụng bầu 7 tháng. Chia sẻ về những thành công đã đặt được, Vũ Thu Phương cho biết cô rất hạnh phúc khi những cố gắng và nỗ lực của bản thân liên tiếp được công nhận.

Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay - Ảnh 2

Đi cùng cô còn có mẹ ruột

Vũ Thu Phương là một trong những người mẫu nổi tiếng của Việt Nam tuy nhiên khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm 2011. Lý do người mẫu từ bỏ niềm đam mê của mình là vì muốn lui vào hậu trường để thử sức với vai trò mới là nhà thiết kế và lập gia đình.

Hiện tại, cô đang có một cuộc sống viên mãn bên chồng và cô con gái gần 3 tuổi. Người đẹp cũng đang rất hồi hộp chờ đón đứa con thứ 2 chào đời.

Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay - Ảnh 3

Khoảnh khắc tự hào của người đẹp khi nhận kỷ niệm chương và cúp vinh danh doanh nhân thành đạt

Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay - Ảnh 4

Vũ Thu Phương khỏe mạnh trở lại sau sự cố đứt gân tay - Ảnh 5

Ở tháng thai kỳ thứ 7, cựu người mẫu vẫn rất nhanh nhẹn, hoạt bát

Tin nóng

Tin mới