Sau một thời gian tĩnh dưỡng, sức khỏe của cựu người mẫu đã ổn định. Cô vừa cùng mẹ ra Hà Nội tham gia một sự kiện dành cho giới doanh nhân.

Vu Thu Phuong tai xuat sau su co dut gan tay - Anh 1

Vũ Thu Phương hiện đang mang bầu ở tháng thứ 7. Cô diện đầm dài màu đen khoe bụng bầu lùm lùm. Trước đó, hồi đầu tháng 10, người đẹp không may trượt chân ngã khiến chiếc đèn thủy tinh vỡ và đâm trúng tay. Cựu người mẫu bị chảy máu khá nhiều ở ngón tay nên người nhà lo sợ, đưa cô vào bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn kiểm tra.

Vu Thu Phuong tai xuat sau su co dut gan tay - Anh 2

May mắn là thai nhi ổn định và không bị ảnh hưởng. Sau đó, cô được chuyển sang bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để phẫu thuật ngón tay.

Vu Thu Phuong tai xuat sau su co dut gan tay - Anh 3

Hôm 25/11, Vũ Thu Phương ra Hà Nội cùng mẹ tham dự lễ trao giải Thương hiệu vàng 2015, vinh danh các doanh nhân thành đạt. Cựu người mẫu sinh năm 1985 vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng mẹ.

Vu Thu Phuong tai xuat sau su co dut gan tay - Anh 4

Bà mẹ một con rất vui khi thương hiệu thời trang của mình được vinh danh tại sự kiện lần này. Trước đó, vào khoảng tháng 8, nhãn hàng mà Vũ Thu Phương xây dựng từ khi rời sàn catwalk cũng lọt Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015.

Vu Thu Phuong tai xuat sau su co dut gan tay - Anh 5

Mẹ của chân dài cũng nhận được giải thưởng tại sự kiện này. Vũ Thu Phương là một trong những người mẫu nổi tiếng của Việt Nam tuy nhiên khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp cô bất ngờ tuyên bố giải nghệ vào năm 2011.

G.A.

Ảnh: Phương Thu