Vụ viết thư 'xin ngủ cùng': Cô gái đã đoán ra người đàn ông gửi thư là ai

Trao đổi với PV, nữ sinh P. cho biết, cô đã biết người đàn ông viết thư 'xin ngủ cùng' ném vào nhà cô là ai.

 Hình ảnh người đàn ông rình mò trước cửa nhà cô gái được camera ghi lại.

Hình ảnh người đàn ông rình mò trước cửa nhà cô gái được camera ghi lại.

Ngày 5/7, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã tiến hành chuyển hồ sơ vụ "viết thư xin ngủ cùng" gây xôn xao dư luận lên Công an quận Hoàng Mai.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin, nạn nhân trong vụ này là Đ.M.P (nữ sinh viên, trú phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã rút đơn tố cáo.

Trong khi đó, trao đổi với PV Báo PNVN, nữ sinh P. cho biết, cô chưa hề rút đơn tố cáo đối với người đàn ông đã gửi thư "xin ngủ cùng".

"Khi tôi gửi đơn lên cơ quan công an gồm 2 đơn: Đơn tố cáo và đơn đề nghị truy tố hình sự đối với người có hành vi nói trên. Hiện tôi mới chỉ rút đơn yêu cầu truy tố hình sự, chứ không rút đơn tố cáo", P. nói.

Nữ sinh P. cho biết, hiện lực lượng chức năng đã triệu tập để lấy lời khai của cô và người đàn ông tình nghi có hành vi "gửi thư xin ngủ cùng".

"Từ những hình ảnh, tôi đã đoán ra người đàn ông đó là ai, nhà ông ấy ngay gần nhà tôi thôi. Nhưng gia đình ông ta vẫn đang chối. Tôi chỉ muốn ông ta phải công khai xin lỗi gia đình tôi trước mặt công an, phần vì ông cũng đã có tuổi rồi và không muốn ông ta bị mang tiếng. Còn nếu không xin lỗi gia đình tôi thì tôi sẽ làm "ra ngô ra khoai" vụ này", P. nói.

Sau khi xảy ra sự việc P. cho biết, bản thân cô và gia đình rất bức xúc, nhưng đến thời điểm hiện tại, người đàn ông đó vẫn chưa có động thái đến xin lỗi.

Một lãnh đạo công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai xác nhận lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Theo đó, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Hoàng Mai thụ lý.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào đêm 28/6, khi đó chỉ có một mình cô Đ.M.P ở nhà thì thấy có người gõ cửa. Khi cô ra ngoài để mở cửa thì không thấy ai nhưng phát hiện bức thư trong nhà.

Nội dung lá thư cô gái nhận được.

Nội dung lá thư cô gái nhận được.

Nội dung trong lá thư viết: "anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút anh gửi em 2 triệu". Bên cạnh đó, chủ nhân của lá thư còn "dặn dò" cô gái đồng ý thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao.

"Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều...", nội dung trong lá thư ném vào sân nhà P. vào đêm 28/6.

Sau khi nhận được lá thư trên, P. rất bất ngờ và ban đầu nghĩ rằng người làm việc này là nam thanh niên có ý trêu đùa. Tuy nhiên, khi kiểm tra lại camera an ninh thì chủ nhân trong bức thư lại là người đàn ông trung tuổi.

Qua hình ảnh trong camera, P. thấy người đàn ông này có nhiều điểm giống với người hàng xóm. Sau đó, cô gái đăng tải vụ việc lên mạng xã hội rồi trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Nguyễn Long

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/vu-viet-thu-xin-ngu-cung-co-gai-da-doan-ra-nguoi-dan-ong-gui-thu-la-ai-2022070513100083.htm