Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vừa bị tố quỵt nợ, Dương Cẩm Lynh tiếp tục gặp 'vận đen'

Dương Cẩm Lynh đã phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh để tránh mọi chuyện trở nên biến tướng so với sự thật ban đầu.

Cách đây nhiều năm về trước, Dương Cẩm Lynh từng là mỹ nhân đình đám ở trong làng giải trí. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp cô đã bất ngờ quyết định lui về ở ẩn để tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ. Nhưng trải qua lần đổ vỡ trong hôn nhân và vài mối tình, cho đến nay nữ diễn viên đang làm mẹ đơn thân.

Mới đây trên một số diễn đàn lớn nhỏ đã lan chuyền đoạn video Dương Cẩm Lynk bị chủ nợ chặn đường ở nơi công cộng. Màn ẩu đả và "lời qua tiếng lại" của cả hai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh

Ngay lập tức mọi thông tin và hình ảnh trước đây của nữ diễn viên được không ít khán giả liên tục tìm kiếm. Đứng trước sự truy hỏi, dò la tin tức của công chúng cô đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể thay vì lên tiếng về vụ việc trên, tài khoản cá nhân của Dương Cẩm Lynh đã bị khóa hoặc tạm thời ẩn trên mạng xã hội.

Khi một bộ phận khán giả thử tìm kiếm đều không tìm thấy tài khoản của nữ diễn viên. Ngay sau đó cô đã lên tiếng thông qua trang fanpage chính thức: "Facebook liên lạc chính thức của Lynh đang bị hack. Không có chuyện khóa Facebook".

Trang page của người đẹp thu hút khoảng 730 nghìn người theo dõi

Trang page của người đẹp thu hút khoảng 730 nghìn người theo dõi

Trong đoạn video đang gây xôn xao cõi mạng, nữ diễn viên khẳng định bản thân không hề có ý định quỵt nợ: "Ban đầu đã có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi chứ, ở đây không có ai giật tiền hết. Tôi chỉ khóa máy vào đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi nói không trả cả".

Hiện tại nghi vấn Dương Cẩm Lynh không trả tiền cho chủ nợ đang là chủ đề nóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông và đông đảo khán giả.

Thời gian qua cô luôn thể hiện bản thân là một người mẹ luôn cố gắng làm việc để có thu nhập nuôi dạy, chăm sóc các con

Thời gian qua cô luôn thể hiện bản thân là một người mẹ luôn cố gắng làm việc để có thu nhập nuôi dạy, chăm sóc các con

Phương Vy