Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Vua' bị U.23 Singapore cưa điểm ngày ra quân SEA Games 26

Gốc

(GDVN) - Trận đấu đầu tiên tại bảng A SEA Games 26 giữa U.23 Malaysia và U.23 Singapore đã diễn ra tương đối buồn tẻ và không có bàn thắng nào được ghi.

Những phút đầu tiên, thế trận tương đối cân bằng, cả U.23 Malaysia và U.23 Singapore đều thi đấu cầm chừng để thăm dò thực lực của nhau. Sau khoảng 20 phút, U.23 Malaysia bắt đầu chiếm thế trận và tổ chức được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành U.23 Singapore.

Tình huống nguy hiểm đầu tiên thuộc về U.23 Malaysia. Phút 33, Fandi có pha độc diễn bên hành lang cánh phải, đáng tiếc cú sút của anh lại đi vọt khung thành trong gang tấc.

Phút 34, tiền vệ đội trưởng Baddrol Bakhtiar bên phía U.23 Malaysia có một cú sút từ ngoài vòng 16m50, rất may cho U.23 Singapore khi bóng đi vọt xà ngang.

Phút 42,U.23 Singapore cũng bắt đầu có tình huống đáp trả, tiền đạo Fazli đối mặt với thủ môn Tarmizi.nhưng anh lại không thể thắng được thủ thành U.23 Malaysia

Dù tạo ra được một số cơ hội ăn bàn nhưng cả hai đội đã không tận dụng được, hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0

U.23 Malaysia vẫn là đội bóng tạo được thế trận lấn lướt trong hiệp hai. Phút 50, Fandi có pha tạt bóng nguy hiểm vào trong nhưng lại không có đồng đội nào đón được, bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số trận đấu cho U.23 Malaysia.

Phút 55, lại là Fandi có pha thoát xuống rất nhanh buộc hậu vệ U.23 Singapore phải phạm lỗi, nhưng trọng tài đã không cho U.23 Malaysia được hưởng penalty.

Phút 80, tưởng như đã có bàn thắng cho U.23 Malaysia khi đội trưởng Bakhtiar Baddrol có pha đá bồi sau cú sút phạt của đồng đội nhưng bóng lại đi chệch khung thành trong gang tấc.

Phút 88, cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía U.23 Singapore là tiền đạo Fazli cũng có cơ hội cho riêng mình, nhưng một lần nữa anh lại không thắng được thủ môn Tarmizi.

Những phút cuối cùng của trận đấu, sức ép vẫn được cả hai đội tạo ra nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Tỷ số hòa có vẻ như đã làm hài lòng U.23 Singapore, còn những nhà đương kim vô địch Malaysia, đây không phải kết quả mà họ hướng tới.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/the-thao/vua-bi-u23-singapore-cua-diem-ngay-ra-quan-sea-games-26/71385.gd