HLV người Hà Lan đã đính chính lại, ông chưa "gác kiếm" như tuyên bố bị cả thế giới hiểu nhầm vào hôm qua.

Vua dang dan giai nghe, HLV Louis Van Gaal da nuot loi - Anh 1

24h trước, cựu HLV của Manchester United khẳng định sẽ rời xa bóng đá để có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình kể từ khi con trai ông mất vào cuối năm 2016. Nhưng trong phát biểu mới nhất của mình, "Tuy-líp thép" nói rằng ông chỉ cân nhắc nghỉ đúng 1 năm trước khi quay lại nghiệp cầm quân vào đầu 2018.

Trả lời trên đài phát thanh Cadena Ser cảu Tây Ban Nha, HLV người Hà Lan chia sẻ: "Tôi chỉ nghỉ 1 năm thôi và sau đó mới quyết định thật sự. Điều này sẽ phụ thuộc vào những lời mời gọi bắt đầu từ tháng 7 tới".

Vua dang dan giai nghe, HLV Louis Van Gaal da nuot loi - Anh 2

HLV 65 tuổi vẫn còn muốn cống hiến cho bóng đá. Ảnh: Getty.

Lần cuối người ta thấy HLV cá tính này làm việc tại một đấu trường chuyên nghiệp là trong màu áo Manchester United. Sau khi bị sa thải, ông từng được Valencia mời về sân Mestalla nhưng "Tuy-líp thép" đã từ chối ngay lập tức.

Van Gaal chia sẻ thêm: "Tôi vẫn còn nhiều cơ hội mà điển hình là lời mời của Valencia mới đây".

Như vậy có thể thấy, HLV người Hà Lan vẫn còn rất nhiều cơ hội ở các CLB lớn và trong chính thâm tâm của Van Gaal, ông vẫn còn yêu bóng đá và chưa muốn dừng lại. Thậm chí, các CLB Trung Quốc cũng đã sẵn sàng để đưa người đàn ông gai góc này về phương Đông xa xôi.

VIỆT HÙNG