Vừa đối thoại đã quay sang giết bạn

Gốc
Tham gia vào các cuộc gặp gỡ này có sự xuất hiện của Nông Văn Mạnh- đồng hương của anh Trọng...

Ngày 2-12, Cơ quan CSĐT, CATP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nông Văn Mạnh, SN 1994, trú quán tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên về hành vi giết người và cướp tài sản.

Theo tài liệu của CQCA, rạng sáng ngày 17-10, tại đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Trọng, SN 1990, quê ở huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Vừa đối thoại đã quay sang giết bạn - Ảnh 1

Đối tượng Nông Văn Mạnh tại CQCA

Sau khi nhận được thông tin về vụ án, đội CSĐTTP về TTXH, CA quận Hà Đông phối hợp với Phòng CSĐTTP về TTXH và các đơn vị nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã tổ chức lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ án.

Rà soát các mối quan hệ xã hội và quan hệ bạn bè của nạn nhân, CQCA xác định, buổi tối trước hôm xảy ra vụ án, anh Trọng có gặp gỡ nhiều nhóm bạn. Tham gia vào các cuộc gặp gỡ này có sự xuất hiện của Nông Văn Mạnh- đồng hương của anh Trọng.

Khoảng 4g sáng ngày 17-10, anh Trọng cùng Mạnh có mặt tại một quán ăn trên đường Lê Trọng Tấn thuộc địa phận phường Dương Nội, quận Hà Đông. Khi Mạnh có ý định về nhà ngủ, anh Trọng có bông đùa rằng “Vợ Mạnh ngủ với trai rồi!”. Không ngờ, câu nói đó đã khiến Mạnh cảm thấy bị xúc phạm nặng nề và đã vơ một đoạn gậy gỗ dài đuổi theo đánh anh Trọng, hậu quả khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy anh Trọng nằm dưới đất, Mạnh còn lục túi quần nạn nhân lấy ví tiền và chiếc ĐTDĐ Nokia rồi bỏ trốn. Ngày hôm sau, Mạnh mang chiếc điện thoại đó cầm cố được 2,6 triệu đồng.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Linh Anh

Tin nóng

Tin mới