Vừa hé lộ tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác ở Hữu Phỉ, chàng cõng nàng leo thẳng top tìm kiếm!

Gốc
Chỉ với vài bức hình hậu trường Hữu Phỉ bị rò rỉ, từ khóa Vương Nhất Bác cõng Triệu Lệ Dĩnh hiện đang được cư dân mạng tích cực săn đón.

Sau khi công bố thông tin "gái 1 con" Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng đàn em kém 10 tuổi Vương Nhất Bác ở bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Hữu Phỉ, nhất cử nhất động của cả hai trên phim trường hiện nay đang được cư dân mạng ráo riết săn lùng. Sau khi lộ ảnh và video clip cả hai đi ăn chung với đoàn làm phim Hữu Phỉ, mục đích để làm quen với nhau vào sáng ngày 16/9. Đến chiều, hình ảnh tạo hình cổ trang của Vương Nhất Bác và đàn chị tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả.

Vương Nhất Bác lộ tạo hình cổ trang, trong một phân cảnh anh cõng đàn chị Triệu Lệ Dĩnh.

Cư dân mạng đánh giá khá cao tạo hình lần này của Vương Nhất Bác.

Nam diễn viên trẻ vô cùng hợp vai với những tạo hình cổ trang. Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá cao về độ thon gọn, sắc vóc như thời con gái trước khi sinh.

Thậm chí tác phẩm còn được đánh giá rất sát nguyên tác.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Priest. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai diễn nữ chính hào kiệt Chu Phỉ, có tính cách mạnh mẽ, trải qua bao cơn sóng gió, nàng từng bước trở thành nữ nhân có võ công cao cường, đỉnh cao trong thiên hạ. Bộ phim hứa hẹn sẽ có những màn giao tranh kiếm hiệp đẫm máu và u tối.

Vương Nhất Bác lần đầu tiên hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Ngay sau khi ảnh tạo hình được tung ra, từ khóa "Vương Nhất Bác cõng Triệu Lệ Dĩnh" đang được tích cực tìm kiếm trên weibo, dự kiến sẽ leo thẳng lên bảng xếp hạng tìm kiếm của mạng xã hội này. Ngoài ra tại Việt Nam, các fan của Triệu Lệ Dĩnh và trai trẻ Nhất Bác nhìn hình hậu trường Hữu Phỉ không kiềm lòng được mà thốt lên rằng: Có thể nào làm phim vừa quay vừa chiếu luôn được không?

Hữu Phỉ vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Theo JC/Helino

Nguồn Doanh Nghiệp Việt Nam: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/vua-he-lo-tao-hinh-co-trang-cua-trieu-le-dinh-va-vuong-nhat-bac-o-huu-phi-chang-cong-nang-leo-thang-top-tim-kiem/2019091 6043813278