Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vừa hé lộ về MV trở lại đầy drama, Hương Giang đã bị chê... ra vẻ

Khán giả chỉ ra lỗi sai trong teaser MV mới của Hương Giang.

Mới đây, Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi chính thức tung ra những thước phim đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc sau một khoảng thời gian dài yên ắng.

Ngay khi tung ra teaser, khán giả vô cùng phấn khích khi lần nữa cảm nhận được không khí căng thẳng của "vũ trụ trà xanh" đình đám một thời. Đặc biệt, câu slogan "Đàn ông có thể kết hôn với một người không phải gout của mình. Nhưng nếu ngoại tình, người đó chắc chắn là gout của anh ta” hứa hẹn sẽ là mấu chốt cho nhiều tình tiết thú vị trong MV.

Thế nhưng chính câu slogan này đã khiến cho Hương Giang bị dân mạng bắt thóp việc "ra vẻ" vì dùng sai từ. Cụ thể, một người đã chỉ ra "gout" trong tiếng Anh là danh từ dùng để chỉ bệnh gút, còn nếu dùng để chỉ về sự "ham muốn, hấp dẫn" trong tiếng Pháp thì từ đúng phải là "goût".

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng người Việt từ trước đến nay đa số đều dùng từ gout để nói về hình mẫu người yêu nên điều này cũng không quá quan trọng.

Với MV lần này, Hương Giang không còn kết hợp với Philip Thinroj mà thay vào đó là Mister Supranational 2022 - Yoyo Teenarupakorn Muangmai. Việc nữ ca sĩ liên tục mời những nghệ sĩ Thái Lan xuất hiện trong MV của mình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khá lâu rồi Vpop mới có sự xuất hiện của một MV đậm đà drama, thế nên màn comeback của Hương Giang với Em buông hứa hẹn sẽ đạt được những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

Minh Quân