Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vừa khoe xe cứu thương được NS Việt Hương gửi tặng, ông Đoàn Ngọc Hải lại bị dân mạng kém duyên trù ẻo

Trước lời bình luận kém duyên của một cư dân mạng, ông Đoàn Ngọc Hải ngay lập tức đáp trả. Lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay của ông Hải nhanh chóng nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục cập nhật những đóng góp của các mạnh thường quân trong hành trình thiện nguyện của ông.

Ông Đoàn Ngọc Hải

Trong đó, một mạnh thường quân nào đó đã chuyển vào tài khoản của "Quỹ vì đồng bào" 10 triệu đồng, ông Đoàn Ngọc Hải cũng sẽ quy đổi số tiền này thành 100 kg thịt để tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ mua thịt để gửi tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn

Đặc biệt, nghệ sĩ Việt Hương đã tặng ông Hải chiếc xe cứu thương để ông chở các bệnh nhi con đồng bào nghèo, chở sữa, thịt... Hiện tại, chiếc xe này đã từ Mỹ về đến Cảng Hải Phòng.

Ông Hải khoe hình ảnh xe cứu thương mới do nghệ sĩ Việt Hương tặng.

Bên dưới bài viết, nhiều người đã gửi lời chúc sức khỏe đến ông Đoàn Ngọc Hải, chúc mừng ông có xe mới để giúp đỡ được nhiều bà con hơn.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xuất hiện bình luận khá xúi quẩy của một cư dân mạng. Người này viết: "Em khuyên thật, Bác dũng con xe này chỉ một thời gian rồi nó sẽ hành bác khốn khổ với nó".

Không hiểu hàm ý sâu xa của người này là gì nhưng rõ ràng giữa một việc đáng để chúc mừng thì người này lại khiến nhiều người nổi giận.

Trước sự việc này, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ nhẹ nhàng đáp lại: "Xe gần 3 tỷ đồng mà bạn còn bàn ra, kinh thật. Đồ được tặng cần trân trọng, không nên nhiều lời, cảm ơn bạn!".

Bên dưới bình luận của người này, nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc, thậm chí là mỉa mai người này bởi bình luận kém duyên.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/ong-doan-ngoc-hai-lai-bi-dan-mang-kem-duyen-tru-eo-202107011257577852.html