Vừa ra tù vì tội dâm ô, 'yêu râu xanh' lại tiếp tục hại đời bé gái 4 tuổi

Gốc
Từng có tiền án 1 năm tù về tội dâm ô, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Thảo vừa tiếp tục bị Công an tỉnh Bình Định bắt giữ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trưa 12/9/2017, Nguyễn Văn Thảo (SN 1978, trú TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) trà trộn vào bệnh viện đa khoa TP.Quy Nhơn, phát hiện một bé gái 4 tuổi đi vào khu vực nhà vệ sinh vắng người đã bám theo, đang giở trò đồi bại thì thấy có bóng người nên bỏ chạy.

Đến đêm 12/9, lực lượng công an đã bắt được Thảo đang phê cỏ Mỹ, nằm tại công viên dọc bãi biển.

Trung tá La Ngọc Nhẹ - Phó trưởng Công an phường cho biết: “Trưa hôm qua (12/9) chúng tôi nhận tin báo của chị V.T.K.T ở Tuy Phước về việc con mình là cháu H (4 tuổi) bị kẻ xấu giở trò đồi bại tại khu vực nhà vệ sinh Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn.

Ngay lập tức Công an phường đã triển khai lực lượng xác minh, nắm thông tin và triển khai truy nóng. Đến chiều tối cùng ngày, chúng tôi đã bắt được nghi phạm là Nguyễn Văn Thảo đang nằm phê “cỏ Mỹ” tại công viên bãi biển Quy Nhơn, cạnh Sở thú cũ”.

Vừa ra tù vì tội dâm ô, 'yêu râu xanh' lại tiếp tục hại đời bé gái 4 tuổi - Ảnh 1

Nghi phạm được chuyển giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn

Sau khi đưa về trụ sở, công an phường Hải Cảng kiên trì đấu tranh với Thảo cho đến sáng 13/9 thì làm rõ toàn bộ sự việc.

Nguyễn Văn Thảo là đối tượng hình sự, có tiền án 1 năm tù giam về tội “dâm ô”, mới ra trại dịp 30/4/2017 vừa qua, tiếp tục sống lang thang. Lúc 10 giờ 15 phút, hắn trà trộn vào Bệnh viện đa khoa thành phố Quy Nhơn, đến phòng số 3 Khoa răng hàm mặt thấy cháu H đi vào khu vực nhà vệ sinh vắng người (mẹ cháu đi mua thức ăn ở căng tin) đã bám theo. Đang giở trò đồi bại thì thấy có bóng người, Thảo nhanh chân chạy thoát, tuy nhiên đến đêm thì đã bị Công an phường Hải Cảng bắt được.

“Qua vụ việc trên, chúng tôi đề nghị các bậc phụ huynh cần rút kinh nghiệm trong việc trông chừng, bảo vệ con trẻ; tránh chủ quan, sơ hở để kẻ gian có thể lợi dụng gây án”. Trung tá La Ngọc Nhẹ khuyến cáo.

Phạm Tâm (TH)

Tin nóng

Tin mới