Vừa tới Mỹ, Khánh Vân thể hiện 'chiến thuật' váy áo thông minh làm fan trầm trồ khen ngợi

Gốc
Ngày đầu đặt chân tới Mỹ, Khánh Vân diện bộ váy in hình cờ Mỹ và Việt Nam để thể hiện tinh thần hữu nghị giữa hai nước, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans.
0:00 / 0:00
0:00

Sau chuyến bay dài 26 tiếng, Khánh Vân đã chính thức đặt chân tới Houston, Texas để tham dự cuộc thi Miss Universe 2020. Cô được kiều bào Việt Nam đang có mặt tại Mỹ ra sân bay chào đón.

Tình cờ trên chuyến bay sang Mỹ dự thi, Khánh Vân bay cùng chuyến với Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản Aisha Harumi.

Hai người đẹp đã nhanh chóng kết thân và hứa hẹn sẽ có một tình bạn đẹp trong suốt quá trình tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 tại Mỹ.

Sau khi đặt chân tới Houston, Texas, Khánh Vân đã thay trang phục.

Cô diện bộ váy trắng thanh lịch và duyên dáng, khoe vai trần quyến rũ.

Điểm nhấn trên thiết kế tưởng chừng như đơn giản này là họa tiết hình cờ Việt Nam và Mỹ được in ngay ở phần ngực áo.

Với thiết kế này, Khánh Vân muốn thể hiện tình hữu nghị Việt - Mỹ như một lời chào mà cô muốn gửi gắm tới bạn bè quốc tế ngay khi đặt chân tới xứ sở cờ hoa.

Có thể thấy, Khánh Vân và ê-kíp đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng và tính toán từng chiến thuật về váy áo cho cô ngay khi vừa nhập cuộc Miss Universe 2020.

Với chiến thuật váy áo thông minh, 'biến hình' trong từng ngày, Khánh Vân nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fans.

Sau khi đặt chân tới Florida, Khánh Vân sẽ nhập cuộc cùng các thí sinh khác trong những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/vua-toi-my-khanh-van-the-hien-chien-thuat-vay-ao-thong-minh-lam-fan-tram-tro-khen-ngoi-post1333285.tpo