Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vừa về tới TP HCM, tân Hoa hậu Thùy Tiên làm ngay điều 'có 1-0-2'

Sau khi bước lên ngôi vị cao nhất Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở về quê nhà để thực hiện các hoạt động, dự án cộng đồng.

Chiều tối 10/1, tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM sau hơn 1 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất tại Thái Lan.

Sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand 2021, Thùy Tiên đã trở về quê nhà

Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi nhiều giờ liền tại sân bay để chào đón lần quay trở về quê nhà của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nàng Hậu xuất hiện đầy giản dị, đội chiếc vương miện cao quý và được chính bố tặng món quà là chiếc bánh bông lan trứng muối.

Không hàng quán cao sang, cô nàng cùng ê-kíp của mình chọn một quán ăn bình dân tại TP HCM để dùng bữa ăn tối. Ngay sau đó, Thùy Tiên đã thưởng thức ngay và luôn chiếc bánh bông lan trứng muối của bố ruột tặng.

Khoảng khắc Thùy Tiên thưởng thức chiếc bánh đã được fan bắt trọn, 1001 tư thế ăn bánh của cô nàng khiến fan không nhịn được cười. Có thể thấy dù bước lên ngôi vị cao nhất của một cuộc thi về sắc đẹp hàng đầu thế giới, tuy nhiên Thùy Tiên vẫn giữ được những thói quen giản đơn.

1001 kiểu ăn uống của nàng Hậu bị camera bắt trọn

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý từ các fan. Nhiều người trêu rằng cô nàng xứng đáng bị "trự điểm thanh lịch", một số còn hài hước đặt cho Thùy Tiên biệt danh mới.

- "Em bị trừ 1 điểm thanh lịch".

- "Hoa hậu gì mà giản dị thế, không nhà hàng sang trọng, cũng không ăn gì quá cao sang".

- "Nhìn bả ăn mà không nhịn được cười".

- "Miss bông lan trứng muối đây rồi".

Đem về vinh quang cho nước nhà bằng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - một trong 6 cuộc thi lớn của đấu trường nhan sắc thế giới, Thùy Tiên hứa hẹn sẽ có một năm đầy bận rộn với các hoạt động trên đất Thái trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bận bộn với các hoạt động trên cương vị hoa hậu

Với tần suất hoạt động liên tục, khán giả tuy có phần lo lắng cho sức khỏe của cô nàng nhưng cũng rất vui vì thường xuyên được thấy những hình ảnh lộng lẫy, căng tràn năng lượng của nàng Hậu trong quá trình thực hiện nhiệm kỳ của mình.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vua-ve-toi-tp-hcm-tan-hoa-hau-thuy-tien-lam-ngay-dieu-co-1-0-2-202201111015198735.html