VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam

Gốc
Ngoài những trận đấu Futsal và Dance battle sôi động, không kém phần gay cấn, hàng nghìn sinh viên còn được “quẩy hết cơ” cùng cuộc thi video cổ động, TV show kinh điển… trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên VN 2017.

Sống không hối tiếc đời sinh viên với VUG

Sau gần 1 năm ấp ủ, VUG 2017 cùng nhà tài trợ chính Revive đã chính thức bùng nổ trở lại với chiến dịch mới đầy ý nghĩa “Sống Trọn Thời Sinh Viên”. Ngoài hai môn thi đấu Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance battle) “đặc sản” thường thấy, VUG mùa giải mới sẽ mở rộng hơn với những cam kết “chắc nịch” về trải nghiệm chưa từng có dành cho sinh viên.

Một vài hoạt động “rầm rộ” sẽ lần đầu tiên ra mắt như: cuộc thi video cổ động “Cheers & Chants”, ngay tiếp sau đó là show TV “kinh điển” dành cho sinh viên. Không dừng lại ở đó, câu lạc bộ tài năng VUGC cũng sẽ sớm được giới thiệu nhằm mục tiêu tuyển chọn, đào tạo và phát triển sinh viên “chuẩn” cả về kỹ năng mềm lẫn kiến thức chuyên môn.

VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam - Ảnh 1

Các bạn đã sẵn sàng cùng Revive “xõa tẹt ga” tại VUG 2017 chưa?

Chiến dịch mới của VUG như một lời khẳng định đến tất cả sinh viên về những trải nghiệm, những hoạt động “thật” nhất, “chất” nhất, “hưởng thụ” đời sinh viên một cách thú vị và trọn vẹn.

VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam - Ảnh 2

VUG sẽ luôn là nơi sinh viên lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng bè bạn

Chính thức khai mạc ngày 11 và 12/03

VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam - Ảnh 3

“Tôi Chất Trường Tôi Nhất” là thông điệp chính của VUG tại mùa giải năm nay

Chính vì sự trở lại hoành tráng đó, những chờ đợi và mong mỏi dành cho VUG 2017 dường như là “quá sức” đối với cộng đồng sinh viên cả nước. Điểm qua cuối tuần trước, chỉ trong một ngày thi đấu vòng bảng đầu tiên của Futsal tại Hà Nội, hàng ngàn sinh viên đã “lũ lượt” kéo đến lấp kín khán đài NTĐ ĐH Bách Khoa lẫn NTĐ ĐH Sư Phạm.

Dàn cổ động viên “quẩy tung nóc” hòa chung với những màn tranh tài nghẹt thở dưới sân thực sự đã khiến Hà Nội có một cuối tuần “rực lửa”. Hàng loạt đội bóng sinh viên “máu mặt” của Thủ đô như ĐH Xây dựng, DH Bách Khoa, ĐH Công đoàn… nhanh chóng khẳng định bản lĩnh và giành ưu thế ngay từ vòng bảng với những chiến thắng đầu tiên.

VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam - Ảnh 4

Futsal vẫn luôn là môn thi đấu “rực lửa” suốt từ những mùa VUG đầu tiên

Giải đấu lớn nhất giữa các trường Đại học với lời hứa “khuấy đảo” cộng đồng sinh viên sẽ chính thức khai mạc ở cả Hà Nội (11/03) và TP.HCM (12/03). Hàng loạt trận đấu kịch tính cùng vô số sự kiện đồng hành hấp dẫn như Campus Tour, University Visit đang chờ đợi để các bạn sinh viên “xõa hết mình” và cùng nhau “sống trọn thời sinh viên”.

Cập nhật những thông tin mới nhất từ VUG tại website: www.vug.vn hoặc fanpage www.facebook.com/VUG.vn.

VUG 2017 – 'Đại tiệc' thể thao sinh viên Việt Nam - Ảnh 5

Mùa giải VUG 2017 gồm hai bộ môn thi đấu Bóng đá trong nhà (VUG Futsal) và Nhảy đối kháng (VUG Dance Battle) được tổ chức từ tháng 03/2017 với sự đồng hành của nhãn hàng Revive thuộc công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các Vitamin B3, B6, B12, có tác dụng bù nước và bù khoáng tối ưu cho cơ thể, giúp xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi.

Thông qua mùa giải VUG “Tôi Chất Trường Tôi Nhất”, Revive mong muốn thúc đẩy và xây dựng một lối sống năng động, lành mạnh, tích cực trong cộng đồng sinh viên không chỉ thông qua thể thao mà còn trong nhiều hoạt động thường ngày.

Tấn Tài

Tin nóng

Tin mới