Vướng dây điện đứt sau bão, thiếu nữ bị giật tử vong

Gốc
Trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh sau bão số 10 có 3 người tử vong, trong đócó 2 người chết vì vướng dây điện đứt xuống đường.

Bí thư huyện ủy Yên Thành Nguyễn Văn Đệ sáng nay cho biết, khoảng 5h sáng,hai mẹ con chị Nguyễn Thị Nối và con gái Cung Thị Na (SN 2001), trú xóm 10 ĐộngCầu, xã Lăng Thành chạy 2 xe máy chở măng ra chợ bán.

Khi đi qua xóm Kim Thành, xã Hùng Thành, chạy qua cây bạch đàn nằm giữađường, em N. đi sau bị vướng vào dây điện trần đứt xuống đường dẫn đến tử vong.

Người dân cho biết, đêm 15/9, trên địa bàn vẫn tiếp tục có gió to kèm theomưa hoàn lưu bão số 10, một cây bạch đàn ở xóm Kim Thành đổ gãy làm đứt dâyđiện.

Vướng dây điện đứt sau bão, thiếu nữ bị giật tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trong một diễn biến khác, khoảng 5h cùng ngày, người dân đi đường phát hiệnngười đàn ông nằm bất tỉnh ở ven đường, dây điện quấn ngang cổ. Tiến hành kiểmtra thì phát hiện người này đã tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hoàng Trọng B. (SN 1977, trú xóm 10,xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc).

Hiện cả hai vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Cũng trong sáng nay, ông Thân Văn Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Lộc (Can Lộc, HàTĩnh) cho biết, 1 trưởng thôn tử vong khi đi khắc phục sự cố về điện sau bão.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng, chính quyền địa phương và người dân tiến hànhphát quang cây cối bị gãy đổ và khơi thông đường điện trên địa phận thôn Chi Lệ( xã Sơn Lộc).

Trong lúc trèo cây để phát quang đường điện, trưởng thôn Nguyễn Thu Lộc (SN1980) bị trượt chân ngã xuống dẫn đến tử vong.

Được biết, anh Nguyễn Thu Lộc là công an viên nhiều năm, mới được bầu làmtrưởng thôn và có hoàn cảnh khó khăn, 3 đứa con nhỏ, vợ không có việc làm ổnđịnh.

Thiện Lương - Q.Huy

Tin nóng

Tin mới