Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vương Hạc Đệ hóa bá đạo tổng tài cực ngầu khi yêu Bạch Lộc trong phim mới

Tạo hình tổng tài của Vương Hạc Đệ trong phim mới đóng cùng Bạch Lộc khiến dân tình bấn loạn.

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc sẽ cùng hợp tác trong một dự án ngôn tình chuyển thể. Ở thời điểm đó, tuy cả hai chưa chính thức xác nhận nhưng cuộc chiến phiên vị đã gây náo loạn các diễn đàn mạng. Những tưởng sẽ không thể khai máy, nhưng mới đây có nguồn tin cho biết Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đã đến Hạ Môn để chuẩn bị khai máy phim.

Sau khi tin tức trên được đưa ra không lâu, cư dân mạng đã lan truyền một bộ ảnh được cho là tạo hình của Vương Hạc Đệ trong Chọc Nhầm (Dĩ Ái Vi Doanh). Trong dự án mới này, chàng mỹ nam Thương Lan Quyết vào vai nam chính Thời Yến. Anh được miêu tả trong nguyên tác là một tổng tài trẻ và nắm trong tay huyết mạch kinh tế toàn cầu.

Trong những hình ảnh được đăng tải, Vương Hạc Đệ diện một bộ vest đen cực ngầu. Gương mặt lạnh lùng cộng thêm cặp kính mắt càng làm tăng thêm vẻ điển trai, cuốn hút của anh chàng. Dân tình cho rằng trông Vương Hạc Đệ chẳng khác nào tổng tài bá đạo bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Những hình ảnh của chàng mỹ nam 9x này cũng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng.

- Ôi trời, Thời Yến, sáng sớm đã xỉu ngang xỉu dọc với cái khí chất này.

- Ôi trời, Thời Yến, sáng sớm đã xỉu ngang xỉu dọc với cái khí chất này.

- Vương Hạc Đệ và Trần Phi Vũ đều kiểu ngoài đời thì như cún con vào phim cái là ngầu lòi hết phần thiên hạ nhỉ.

- Tạo hình này của Vương Hạc Đệ đẹp quá, rất mong chờ dự án này của Bạch Lộc và đàn em.

- Nhìn phát mê với cái khí chất bá đạo tổng tài này, đeo thêm cặp kính quá chuẩn luôn.

- Đẹp trai thế này thì quá hợp vai Thời Yến rồi, mong đợi tạo hình của Bạch Lộc nữa.

Hiện tại, dân tình đang xôn xao bàn luận về những hình ảnh được lan truyền trên mạng của dự án phim Chọc Nhầm. Phía đoàn làm phim và cả hai diễn viên chính Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào.

Hạ Băng