Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vương Hạc Đệ tiếp tục 'kết hôn' lần thứ 6 trong 5 năm, netizen vội đòi công bằng cho Ngu Thư Hân

Bộ phim Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thông tin bộ phim Phù Đồ Duyên với sự tham gia của Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/12 tới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Được biết,Phù Đồ Duyênlà bộ phim tiếp theo của Vương Hạc Đệ sau thành công của siêu phẩm cổ trang Thương Lan Quyết mới lên sóng thời gian qua. Ở dự án lần này, sao nam nổi tiếng sẽ đóng cặp cùng Trần Ngọc Kỳ - một diễn viên trẻ tài năng, xinh đẹp và rất được khán giả nước nhà yêu mến.

Theo như trailer và loạt ảnh hậu trường được ê kíp làm phim tiết lộ, ở dự án này, Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ sẽ tiếp tục gửi tới khán giả rất nhiều "cơm chó" với vô vàn cảnh tình tứ, thân mật xuất hiện trong phim. Hơn cả, netizen đặc biệt thích thú với khoảnh khắc bộ đôi chính Phù Đồ Duyên cùng mặc hỷ phục đỏ và làm lễ thành thân được lan truyền trên mạng. Điều đáng nói ở đây chính là việc dân tình bất ngờ nhận ra đây đã là lần thứ 6 Vương Hạc Đệ "kết hôn" trong 5 năm kể từ lúc anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Ngay lập tức, chủ đề này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng:

- Vương Hạc Đệ không phải đang chạy KPI kết hôn đấy chứ?

- Có khi bộ “Trêu nhầm” sắp tới lại là lần kết hôn thứ 7 luôn .

- Huhu Đông Phương Thanh Thương vẫn nợ Hoa Lan Nhỏ một hôn lễ chính thức mà.

- Cưới cả showbiz nhưng lại nợ Hoa Lan Nhỏ của tôi một đám cưới.

Phim Phù Đồ Duyên

Phim Phù Đồ Duyên

Phim Thương Lan Quyết

Phim Thương Lan Quyết

Phim Ngộ Long

Phim Ngộ Long

Phim Vườn Sao Băng

Phim Vườn Sao Băng

Phim Cuộc Sống Lý Trí

Phim Cuộc Sống Lý Trí

Phim Tương Dạ

Phim Tương Dạ

Được biết Phù Đồ Duyên là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Phù Đồ Tháp” của tác giả Vưu Tứ Tỷ kể về Tiêu Đạc - người được mệnh danh là kẻ không có trái tim thế nhưng lại có một đôi mắt làm rung động lòng người. Hắn tựa Phật Đà, cũng tựa như ác quỷ, nắm quyền lực khuynh đảo triều đình. Nữ chính Bộ Âm Lâu người vốn nên tuẫn táng theo tiên đế lại được tân hoàng nhìn trúng. Trong khoảnh khắc dải lụa trắng siết chặt, Tiêu Đạc đã xuất hiện, cứu và an bài cho nàng sống trong Tiêu phủ, hai người chung sống bên nhau dần nảy sinh tình cảm, nhưng vì thân phận cách biệt, chỉ đành chôn sâu tình này.

Minh Hy