Vương Nhất Bác bị đối xử thô lỗ sau khi chấm dứt hợp đồng với một thương hiệu nổi tiếng

Gốc
Cư dân mạng cho rằng Vương Nhất Bác không đáng để bị nhân viên của một thương hiệu nổi tiếng đối xử tệ bạc đến thế.
0:00 / 0:00
0:00

Vào tối ngày 08/04, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video cho thấy nhân viên làm việc tại một cửa hàng trực thuộc thương hiệu M đã cố tình bẻ standee và cắt poster của Vương Nhất Bác. Phía thương hiệu này cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành động này của nhân viên. Phía M của Trung cũng đã đăng tải bài viết xin lỗi nhưng vẫn không tránh khỏi sự khiển trách của cộng đồng mạng và người hâm mộ của thành viên thuộc nhóm nhạc nam UNIQ.

Vào sáng ngày 09/04, tài khoản chính thức của M đã cập nhật bài viết mới nhất với nội dung đã nhận được những nội dung liên quan đến hành vi không đúng đắn của nhân viên đối với vật dụng trong cửa hàng, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Vương Nhất Bác và ê-kíp cùng với người hâm mộ của anh.

Thương hiệu này nói thêm người tung video này đã nghỉ việc vào tháng 01/2020, người quay đoạn video đã nghỉ việc vào ngày 04/04 và họ sẽ có cách xử lý nghiêm với những hành động ác ý này.

Được biết, hợp đồng hợp tác làm người đại diện giữa M và Vương Nhất Bác đã đáo hạn, dường như hai bên không tiếp tục hợp tác nữa. Trong quá trình Vương Nhất Bác "nắm giữ" vai trò người đại diện, số lượng hàng hóa tiêu thụ rất cao nhờ vào sức mua của người hâm mộ.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/dien-anh/vuong-nhat-bac-bi-doi-xu-tho-lo-sau-khi-cham-dut-hop-tac-voi-nhan-hang-202104091135358202.html