Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vướng tin mang thai, lần này liệu Bảo Anh có hát 'Như lời đồn'?

Bảo Anh liệu sẽ đối mặt với tin đồn mang thai lần này ra sao?

Chiều 1/2, mạng xã hội dậy sóng trước tin đồn về việc nữ ca sĩ Bảo Anh đã bí mật mang thai. Nữ ca sĩ được gọi tên sau khi xuất hiện bài đăng với nội dung một nữ ca sĩ Vpop nổi tiếng đã mang thai.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh dính tin đồn bầu bí, bởi trước đó cô từng nhiều lần xuất hiện với chiếc bụng to tướng. Tuy nhiên, Bảo Anh lại cho biết rằng: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thì rằng 'tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất".

Ngay lúc này, ca khúc Như lời đồn của Bảo Anh cũng theo đó mà nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ca khúc từng được ra mắt vào nhiều năm trước, như một cách đối đáp của Bảo Anh trước những tin đồn thất thiệt về mình. Liệu lần này, Như lời đồn có được Bảo Anh hát lần nữa để phủ nhận những tin đồn đang bủa vây?

4 năm vừa qua, Bảo Anh gây ấn tượng với khán giả qua loạt sản phẩm âm nhạc mang màu sắc latin như Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Lười Yêu, Yêu Không Cần Ép. Mạnh mẽ rũ bỏ hình ảnh “nữ hoàng nhạc lụi" ủy mị, Bảo Anh lột xác với hình ảnh cá tính, đậm chất nữ quyền trong những MV được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, thông điệp.

Sau khoảng thời gian thay đổi màu sắc âm nhạc trở nên sôi động và hơi hướng la tinh thì năm 2022 vừa qua, Bảo Anh cũng đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm ballad Từng là của nhau tuy nhiên lại không thành công như mong đợi.

Minh Quân