Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vương Tuấn Khải bị chỉ trích vì không nhắc tới hai đồng đội TFBOYS

Gốc

>Saostar - 'Vừa hay là thiếu niên' là một chương trình thực tế mới có với sự tham gia chính Đổng Tử Kiện, Vương Tuấn Khải và Lưu Hạo Nhiên.

Được biết, show Vừa hay là thiếu niên sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 4. Trước khi phát sóng chính thức, nhà sản xuất đã đăng trailer thú vị của Đổng Tử Kiện, Vương Tuấn KhảiLưu Hạo Nhiên gây thu hút cư dân mạng.

Show "Vừa hay là thiếu niên" được khán giả vô cùng mong đợi

Ngoại trừ khán giả đánh giá tốt tương tác thân thiết của ba chàng trai trẻ thì Vương Tuấn Khải lại bị chỉ trích nặng nề. Trong trailer, nam diễn viên họ Vương đã nói: "Mong muốn của em rất đơn giản, là có thể đi du lịch cùng họ (ý chỉ Đổng Tử Kiện Lưu Hạo Nhiên)."

Vương Tuấn Khải bị mắng vì không nhắc đến hai thành viên còn lại của TFBoys.

Câu nói không vừa ý đã khiến fan thất vọng và chỉ trích thủ lĩnh TFBoys vì đã quên mất đi hai thành viên cùng nhóm của mình.

Được biết, nhóm nhạc TFBoys thành lập vào năm 2013, gồm ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ. Họ đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và đạt được sự nghiệp thành công trong ngành giải trí Hoa ngữ.

Trong buổi fan meeting trước đây, cả ba người đều cho biết: “Chúng em vẫn là bạn bè thân thiết, nếu quan hệ không tốt thì không thể cùng nhau ra mắt nhiều năm như vậy”.

Nhưng hai năm gần đây, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ đã bắt đầu hoạt động cá nhân và ít có cơ hội xuất hiện cùng nhau trên sâu khấu, ngay cả ghi hình chương trình hay nhận lời phỏng vấn, họ cũng né tránh nhắc đến hai người còn lại.

Như vậy, lời đồn ba thành viên đang bất hòa có phải đúng sự thật?

Liệu có đúng như tin đồn, cả ba thành viên đang trong mối quan hệ bất hòa?

Quang Huệ - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vuong-tuan-khai-bi-chi-trich-vi-khong-nhac-toi-hai-dong-doi-tfboys-202104111711412639.html