Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vương Tuấn Khải cùng hội anh em bị ví là ông chú vì 'tảng thịt' mỡ

Vương Tuấn Khải cùng hội anh em trong show 'Vừa hay ta còn trẻ' nhận phải lời chê bai của dân mạng vì thân hình không đạt chuẩn.

Chương trình giải trí thuộc thể loại du lịch Vừa hay ta còn trẻ đã chính thức được phát sóng. Được biết, những thành viên chủ chốt của show này là Đổng Tử Kiện, Lưu Hạo NhiênVương Tuấn Khải.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đổng Tử Kiện đã vấp phải nhiều tranh cãi khi anh hiện đã có con trong khi chương trình muốn gửi gắm đến hơi thở của những người trẻ tuổi. Nhưng vì mối quan hệ của ba nam nghệ sĩ khá thân thiết nên nhiều khán giả cảm thấy mạch show khá tốt và hay.

Hình ảnh Đổng Tử Kiện, Lưu Hạo Nhiên và Vương Tuấn Khải cùng hẹn gặp ở suối nước nóng đã trở thành chủ đề thảo luận của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cả ba không hề ra dáng của những nam minh tinh khi thân hình kém săn chắc như trong tưởng tượng của người xem.

Thời gian trước, Vương Tuấn Khải đã giảm tận 10 kí vì đóng phim nhưng cơ thể của anh dần cải thiện hơn khi quay hình show Vừa hay ta còn trẻ.

Đổng Tử Kiện

Lưu Hạo Nhiên

Vương Tuấn Khải

Cư dân mạng đã để lại ý kiến cá nhân trước hình thể của ba nam nghệ sĩ:

- Cảm giác tuổi trẻ của ba người họ không tồn tại luôn đó. Trước mắt tôi là những "tảng thịt" đang ngâm suối nước nóng.

- Ôi trời ơi, nếu có nữ minh tinh xuất hiện trong show thì mấy anh này sẽ bị chửi lên chửi xuống.

- Làm sao nam sướng thật đấy, không cần quan tâm gì đến hình thể của bản thân luôn.

- Mấy người họ còn tự tin cởi áo luôn này, nhìn một lúc làm tôi liên tưởng đến mấy ông chú bụng bia.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/vuong-tuan-khai-cung-hoi-anh-em-bi-vi-la-ong-chu-vi-tang-thit-mo-202104121139276681.html