Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vướng vào tai nạn xe hơi liên hoàn, nữ rapper Hàn Quốc lên tiếng trấn an người hâm mộ

Vụ tai nạn khiến nữ rapper phải tạm dừng mọi thứ để tập trung điều trị chấn thương.

Mới đây, rapper KittiB đã lên tiếng trấn an người hâm mộ sau khi cô gặp tai nạn xe hơi. Trên Instagram cá nhân, nữ rapper thông báo rằng mình hiện đang hồi phục sau vụ tai nạn xe hơi liên hoàn: "Tôi đã nhận được nhiều tin nhắn hỏi han nên tôi viết thư này để cho mọi người biết là tôi vẫn ổn. Khi tôi đang đợi đèn giao thông đổi màu, bất chợt một chiếc ô tô lớn đâm vào xe tôi, khiến xe tôi lại đâm vào chiếc đằng trước. Thế là thành một vụ tai nạn liên tiếp 3 chiếc ô tô".

Nữ thần tượng chia sẻ những hình ảnh gần đây về quá trình hồi phục của bản thân.

Nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Nó xảy ra vào dịp kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt của tôi. Cách ăn mừng này lạ thật! Toàn thân tôi đau nhức nhưng đừng lo lắng. Tôi đang điều trị hai lần một ngày để hồi phục nhanh chóng".

KittiB (tên thật là Kim Bomi), là một rapper và nhạc sĩ người Hàn Quốc, ra mắt vào năm 2012 với đĩa đơn I'm Her. Cô từng là Á quân cuộc thi Unpretty Rapstar 2. Ngày 23/6, nữ rapper phát hành đĩa đơn mới với tên gọi Let's Get Lost.

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/vuong-vao-tai-nan-xe-hoi-lien-hoan-nu-rapper-han-quoc-tran-an-fan-202107041429319306.html