Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vượt cả Rosé và Super Junior, đây là boygroup gen 4 được mong chờ nhất Kpop tháng 3 vừa qua

Boygroup này thời gian gần đây đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ Kpop.

Có thể nói đường đua Kpop tháng 3 vừa qua vô cùng ấn tượng khi chào đón sự trở lại của đông đảo nghệ sĩ, nhóm nhạc. Họ đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ người hâm mộ Kpop. Và gần đây, ứng dụng bình chọn Kpop IDOL CHAMP đã mở một cuộc khảo sát dành cho người hâm mộ màn comeback tháng 3 đáng được mong đợi nhất. Và cái tên vượt qua cả Rosé và Super Junior, cái tên được mong chờ nhất Kpop tháng 3 vừa qua khiến khán giả vô cùng bất ngờ chính là ATEEZ.

Cái tên được mong chờ nhất Kpop tháng 3 vừa qua chính là ATEEZ.

Theo đó, kết quả cái tên được mong chờ nhất Kpop tháng 3 vừa qua vừa được hệ thống IDOL CHAMP đã được công bố. Nhóm ATEEZ đã vô cùng bất ngờ vượt lên dẫn đầu với 45,25% tổng số phiếu bầu. Boygroup này vượt qua cả thành viên Rosé nhóm BlackPink ở hạng 2 với 44,95% tổng số phiếu bầu. Các nghệ sĩ khác trong danh sách là WOODZ (Cho Seungyoun), iKON, Super Junior,...

ATEEZ dẫn đầu.

Rosé về nhì.

Trở lại vào ngày 1 tháng 3, ATEEZ đã comeback với mini album [ZERO: FEVER Part.2]. Boygroup gen 4 này đã vươn lên mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau với ca khúc chủ đề I'm the One. Đây là một ca khúc dance có nhịp độ cao với phần beat EDM bắt tai chiếm ưu thế trong giai điệu. Đó có thể là một trong những lí do khiến ATEEZ chính là cái tên được mong chờ nhất Kpop tháng 3 vừa qua.

ATEEZ gây ấn tượng mạnh trong màn comeback mới đây.

Thủy Tiên - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/cai-ten-duoc-mong-cho-nhat-kpop-thang-3-vua-qua-202103312047415633.html