Vượt cả Taylor Swift, Hương Tràm lên ngôi vương với MV 'Em Gái Mưa' không thể hay hơn

Gốc
Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV 'Em Gái Mưa' của Hương Tràm đã đạt được lượt xem khủng và xuất sắc đạt Top1 Trending của Việt Nam.

Ngày 4/7 vừa qua, Hương Tràm đã chính thức cho ra mắt MV Em Gái Mưa trong sự háo hức của người hâm mộ. Thật đáng ngưỡng mộ, bởi chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV đã nhanh chóng gây bão để tạo ra cú "lật đổ" ngoại mục.

Vượt cả Taylor Swift, Hương Tràm lên ngôi vương với MV 'Em Gái Mưa' không thể hay hơn - Ảnh 1

MV Em Gái Mưa - Hương Tràm.

MV đã đạt hơn 2,5 triệu lượt view, vượt mặt MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift để dành vị trí No.1 của bảng Trending Việt Nam.

Trước đó, bảng audio của Em Gái Mưa cũng gây bão cộng động mạng trong một thời gian dài. Ca khúc với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng mang đậm hơi thở của tác giả Mr.Siro cùng giọng hát nội lực của Hương Tràm được người nghe đánh giá là "gây nghiện ngay từ lần đầu tiên".

MV Em Gái Mưa - Hương Tràm

Vượt cả Taylor Swift, Hương Tràm lên ngôi vương với MV 'Em Gái Mưa' không thể hay hơn - Ảnh 2

Vượt cả Taylor Swift, Hương Tràm lên ngôi vương với MV 'Em Gái Mưa' không thể hay hơn - Ảnh 3

Hình ảnh nên thơ của MV Em Gái Mưa khiến khán giả phát cuồng.

Cũng chính vì thế, mà MV Em Gái Mưa được khán giả kì vọng hơn bao giờ hết. MV kể về câu chuyện tình yêu đơn phương ngọt ngào của cô học trò nhỏ dành cho người thầy trong bối cảnh ngày mưa, đánh trúng tâm lý của khán giả trẻ mùa tựu trường.

Có lẽ cũng nên dành tặng lời khen ngợi cho Hương Tràm là "bà hoàng mới của nhạc Việt" bởi mỗi lần nữ ca sĩ cho ra mắt MV hay ca khúc mới thì nó rất dễ thành hit, và công phá mọi bảng xếp hạng âm nhạc.

Hương Tràm 'ngã ngửa' trên sân khấu vì một thí sinh nhí

Thu Thảo

Tin nóng

Tin mới