Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vượt lũ cứu người, ca nô công an Thanh Hóa lật úp giữa sông

Trong lúc vượt sông Luồng để đưa người vào bản Sa Ná (xã Na Mèo, huyện Quan Sơn) đang bị lũ chia cắt, một chiếc ca nô đã bị sóng đánh lật giữa dòng.

Đến thời điểm hiện tại, ở huyện Quan Sơn vẫn tiếp tục mưa, nước sông Luồng vẫn cao và chảy xiết, lực lượng chức năng vẫn phải dùng ca nô để tiếp tế lương thực và vận chuyển người vào bản bị cô lập.

Chiều tối qua, ca nô chuyên dụng của công an trong lúc đưa đoàn cứu trợ và cán bộ tiếp cận với người dân thì chiếc ca nô bị sóng đánh lật úp giữa dòng.

Nước sông Luồng chảy xiết, ca nô rất khó khăn trong quá trình di chuyển

Lúc này trên ca nô có 2 người, người lái ca nô đã kịp thời bám thân máy, người còn lại bị nước lũ cuốn trôi dọc sông Luồng.

Ngay lập tức người dân và lực lượng cứu hộ đã kịp thời ứng cứu.

Ca nô bị lật úp giữa dòng

Hiện các ngành chức năng đang khẩn trương tiến hành công tác cứu nạn, cứu hộ ở bản Sa Ná. Do bản nằm sâu trong rừng nên rất khó khăn trong công tác cứu hộ.

Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục vượt sông bằng ca nô tiếp cận bản cô lập

Theo thông tin cập nhật từ UBND huyện Quan Sơn, hiện nay tại bản Sa Ná, xã Na Mèo vẫn đang còn 10 người bị mất tích và đang được các cơ quan chức năng tìm kiếm.

Lê Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/vuot-lu-cuu-nguoi-ca-no-cong-an-thanh-hoa-lat-up-giua-song-556113.html