Vượt mặt hàng hiệu, bánh trung thu không nhân 'làm mưa làm gió' thị trường

Gốc
Bánh trung thu không nhân hoặc ít nhân có sức hút rất riêng đối với khách hàng bởi sự đơn giản, giòn và đặc biệt không ngán.

Chỉ ít ngày nữa là đến Tết Trung thu, trên thị trường tràn ngập các loại bánh trung thu nội địa, bánh trung thu xách tay hay bánh trung thu handmade...Ảnh: Zing.

Năm nay, bên cạnh các loại bánh trung thu truyền thống thì bánh trung thu không nhân hoặc ít nhân lại hút khách. Ảnh: Vietnamnet.

Nếu bánh trung thu truyền thống là kết hợp giữa các loại nguyên liệu làm nhân, từ mứt gừng, mứt bí, lạp xưởng, trứng muối…thì món bánh trung thu không nhân lại là hình ảnh của sự đơn giản. Ảnh: Laodongthudo.

Chị Hồng (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, hai đứa trẻ con nhà chị chỉ thích ăn vỏ bánh chứ không thích ăn nhiều nhân. Ảnh: Foody.

Năm nay thấy nhiều người mua bánh trung thu không nhân nên chị Hồng thử mua về ăn, không ngờ bọ trẻ rất thích. Ảnh: Internet.

Cũng như chị Hồng, cô Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng thích bánh trung thu ít nhân hoặc không nhân, ăn cho đỡ ngán. Ảnh: Zing.

Giá mỗi chiếc bánh trung thu không nhân được rao bán đầy trên mạng, có giá từ 30.000 - 50.000 đồng. Ảnh chụp màn hình Facebook.

Nhìn bên ngoài, bánh trung thu này không khác nhiều so với các loại bánh khác. Tuy nhiên, vỏ bánh không nhân rất giòn. Ảnh: FB Linh Bon.

Theo một số người bán, bánh trung thu không nhân nhập từ lò bánh thủ công nên hạn sử dụng ít ngày. Ảnh: FB Linh Bon.

Khách hàng chủ yếu mua về ăn chứ không đem biếu, tặng. Ảnh: Facebook.

Video: Bánh trung thi hình con vật. Nguồn: Youtube.

Hoàng Minh (tổng hợp)