Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Vượt nắng' nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

Nghệ An đang bước vào cao điểm nắng nóng gay gắt, nhiệt độ thường xuyên ở mức trên 40 độ C, đỉnh điểm ngoài trời có khi lên đến 45 độ C và cuộc chiến chống COVID-19 càng nóng bỏng hơn.

Song, các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch đã khắc phục mọi thiếu thốn, khó khăn về vật chất, trở ngại về thời tiết để bám các chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào thành phố Vinh (Nghệ An) với quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19.

Thiếu úy Trần Hải Hoàn (Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An) bất chấp nắng nóng để "bám chốt" tại đê xã Hưng Hòa, kiểm soát chặt người và phương tiện.

Cùng với lực lượng chính là Công an, lực lượng dân quân tự vệ cũng được huy động để trực tại chốt kiểm soát cầu Bến Thủy.

Chiếc lều bạt “dã chiến” giữa cánh đồng không một bóng cây cối, dùng để che nắng nghỉ ngơi trong những phút ít ỏi vắng người và phương tiện qua chốt của các cán bộ chiến sỹ trực tại chốt kiểm soát đê xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, Nghệ An.

Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông thành phố Vinh "căng mình" dưới nắng nóng để giải thích cho người dân không được qua chốt kiểm soát tại đê xã Hưng Hòa, thành phố Vinh (Nghệ An) khi không đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Cán bộ Cảnh sát giao thông thành phố Vinh kiểm tra giấy tờ của các chủ phương tiện khi qua chốt kiểm soát tại cầu Bến Thủy.

Các chủ phương tiện khai báo y tế khi đầy đủ các loại giấy tờ quy định để qua chốt kiểm soát cầu Bến Thủy.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An kiểm tra chỗ nghỉ tạm của các cán bộ chiến sỹ tại chốt kiểm soát Bến Thủy.

Tá Chuyên (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/anh/vuot-nang-noi-tuyen-dau-chong-dich-covid19-20210622090155644.htm