(2Sao) - Nữ ca sĩ "Đồng xanh" đã lên tiếng sau luồng thông tin mình ăn mặc quá cầu kỳ trong khi tham gia biểu diễn ở một chương trình từ thiện.

Vào ngày mùng 3 tháng 8 vừa qua, Vy Oanh đã cùng với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Á vương Trương Nam Thành... góp mặt trong một sự kiện từ thiện diễn ra ở tp. Hồ Chí Minh thu hút 10.000 người tham gia từ 6 quốc gia khác nhau. Xuất hiện trong chương trình đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật từ rất sớm, Vy Oanh tự tin khoe ngoại hình rạng rỡ của mình trong một bộ trang phục trễ nải và đầy sexy. Ngoài tham gia một số hoạt động bên lề, Vy Oanh còn thể hiện ca khúc "Những điều nhỏ nhoi" trong chương trình để mong muốn tiếp thêm nghị lực cho những mảnh đời gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi buổi từ thiện này kết thúc, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc lựa chọn trang phục trong sự kiện này của Vy Oanh. Bức xúc trước luồng thông tin mình ăn mặc quá cầu kỳ và quyến rũ trong một chương trình cần sự nghiêm túc và trang trọng, Vy Oanh đã ngay lập tức chia sẻ cảm xúc lên trang facebook cá nhân để nói lên suy nghĩ của mình.

Chia sẻ rằng không hiểu sao có người cho rằng mình quá cầu kì khi tham gia từ thiện, Vy Oanh còn phân trần rằng cô đến sự kiện này chỉ để hát chứ không đi bộ như một số thông tin được đăng tải. Mong muốn những ai có ý trách móc nên tìm hiểu kĩ hơn về thông tin, Vy Oanh cũng nói thêm rằng chiếc váy mà mình mặc chỉ để giống tổng thể với nhóm múa của chương trình mà thôi.

Thông tin Vy Oanh chia sẻ trên mạng xã hội

Trước Vy Oanh, ca sĩ Minh Hằng cũng bị cuốn vào vòng tai tiếng khi mặc một chiếc quần ren để biểu diễn trong một sự kiện giải trí diễn ra ở tỉnh Quảng Bình vào tháng 8 năm 2011.

N.T