Diện chiếc đầm trắng khoe vai trần gợi cảm tham gia chương trình đi bộ từ thiện, Vy Oanh đã bị nhiều người hiểu lầm là "công chúa đi bộ".

Diện chiếc đầm trắng khoe vai trần gợi cảm tham gia chương trình đi bộ từ thiện, Vy Oanh đã bị nhiều người hiểu lầm là "công chúa đi bộ".

Tham gia chương trình đi bộ từ thiện ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam và người nghèo khuyết tật tại cung văn hóa Đầm Sen, TP Hồ Chí Minh ngày 3/8 vừa qua, Vy Oanh xuất hiện như một thiên thần váy trắng thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng chính chiếc đầm này lại mang lại cho cô không ít rắc rối.

Cô ca sĩ thể hiện bài hát "Những điều nhỏ nhoi" với ước nguyện tốt đẹp ủng hộ chương trình từ thiện và chiếc váy trắng này cũng chính là trang phục biểu diễn của cô. Tuy nhiên vì xuất hiện trong một sự kiện đi bộ từ thiện nên Vy Oanh bị nhiều người hiểu lầm là mặc đầm công chúa đi dạo phố. Ngay sau đó, nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc và lên tiếng trần tình trên facebook. Theo đó Vy Oanh tham gia chương trình là để biểu diễn chứ không phải là đi bộ như nhiều người nghĩ.

Vy Oanh trần tình trên facebook cá nhân.

Nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc: "Mình không hiểu sao có người cho rằng mình quá cầu kì khi tham gia từ thiện? Đây là một chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3, và nhiệm vụ của Oanh là đến để hát chứ không phải để...đi bộ như mọi người nghĩ và viết?!? Oanh và nhóm múa mặc đồ giống nhau cùng một tổng thể, Oanh nghĩ mọi người muốn chỉ trách một ai đó thì nên tìm hiểu kĩ một chút."

Trang phục của Vy Oanh là phù hợp với nhóm múa phụ họa

Có lẽ vì không biết rõ mục đích của Vy Oanh khi đến sự kiện nên đã dẫn ra hiểu lầm trên. Chắc hẳn sau lần này, Vy Oanh sẽ cẩn trọng hơn khi lựa chọn trang phục tham gia sự kiện.

Hình ảnh của Vy Oanh trong chương trình đi bộ từ thiện khiến nhiều người hiểu lầm:

Vy Oanh xinh đẹp như thiên thần.

Cô biểu diễn bài hát "Những điều nhỏ nhoi" để ủng hộ chương trình.

Hương Na