Ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên tham gia một vai chính trong phim chiếu rạp chắc chắn sẽ làm cho khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ.

TIN LIÊN QUAN

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 1

Vy Oanh lần đầu đóng phim điện ảnh, đảm nhận vai chính

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 2

Vy Oanh diện váy xuyên thấu, khoe lưng trần gợi cảm

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 3

Bên trong cơ ngơi bề thế của nhà chồng Vy Oanh

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 4

Ca sĩ Vy Oanh: 'Đi với ma phải mặc áo giấy, tôi không ...

Trong phim tình cảm - kinh dị - bí ẩn - ma Vali Tình Yêu, Vy Oanh vào vai Nhi - nhân vật nữ chính trong phim. Đóng cặp với cô nàng ca sĩ khả ái này là các gương mặt như Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), Hot Boy Châu Minh Chí.

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 5

Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn.

Nhi là một cô gái xinh đẹp, mong manh. Ngay từ thuở mới biết yêu, Nhi đã trao trọn con tim cho mối tình đầu là Lâm (Châu Minh Chí đóng). Nhưng Lâm là một thanh niên không chung tình đã phản bội tấm lòng chân thành của Nhi.

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 6

Cũng chính vì bị Lâm phản bội mà Nhi đã tuyệt vọng nên có ý định tự tử. Và cũng chính từ hành động thiếu suy nghĩ này đã cho Nhi gặp được anh chàng Nam Phong (Bạch Công Khanh) ngăn cản nên Nhi thoát chết… Cũng chính từ vụ thoát chết này đã gây ra biết bao nhiêu câu chuyện bi hài kịch, cười ra nước mắt.

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 7

Ca khúc chủ đề phim 'Để cho em khóc' do Nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung một MV độc lập về ca khúc này để quảng bá đến khan giả nhân dịp Vali Tình Yêu bước vào mùa công chiếu.

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 8

Mọi chuyện bắt đầu khi Phát - tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đang hí hửng chở Nam Phong - Việt Kiều (Bạch Công Khanh) - đẹp trai như 'Soái ca' từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (Vy Oanh) - một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy…

Vy Oanh 'cap ke' trai dep trong Vali tinh yeu - Anh 9

Bộ phim quay tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp và ấn tượng. Phim phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn