Tuy không về nhất nhưng màn hóa thân thành nữ ca sĩ Shakira của Vy Oanh vẫn tạo nên những dấu ấn khó quên trong đêm thi thứ 6 của “Gương mặt thân quen”.

Bước vào đêm thi thứ 6, các thí sinh “Gương mặt thân quen” tiếp tục “biến hóa” thành những ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Vy Oanh là một trong những thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với khán giả với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Shakira nóng bỏng trên sân khấu.

Vy Oanh lột xác đầy quyến rũ nhưng cũng rất mạnh mẽ với ca khúc “Whenever, Wherever” của nữ giám khảo The Voice Mỹ. Cô gây bất ngờ ngay từ đầu khi đội nguyên giàn đèn cầy trên đầu, uyển chuyển ra sân khấu. Nữ ca sĩ “Đồng xanh” tiếp tục gây “choáng” với thần thái cũng như những động tác mạnh mẽ khi biểu diễn. “Bản sao” của Shakira mạnh mẽ và dứt khoát trong cả giọng hát cũng như vũ đạo bốc lửa.

Phần trình diễn của Vy Oanh nhận được rất nhiều lời khen từ 3 vị giám khảo. Giám khảo Đức Huy cho rằng cô thể hiện tốt cả phần hát, hình ảnh và vũ đạo; giám khảo Mỹ Linh lại cho rằng Vy Oanh nữ tính theo một cách riêng khi hóa thân thành Shakira.

Giám khảo Hoài Linh đặc biệt thích thú với tiết mục này. Anh thú nhận chỉ chú ý đến… rốn của Vy Oanh vì cô múa bụng quá đẹp mắt và ấn tượng. Anh gần như điên đảo với những động tác vũ đạo đẹp mắt của “bản sao Shakira”. Hoài Linh đánh giá cao tiết mục của Vy Oanh bởi thần thái cũng như cách thể hiện giọng hát tốt dù phần trình diễn rất tốn sức.

Vương Khang mở đầu đêm thi với màn hóa thân thành nam ca sĩ Bằng Kiều cùng ca khúc “Thao thức vì em”. Phần trình diễn của Vương Khang đã phần nào gợi được thần thái và giọng hát của nam ca sĩ nhóm “Quả dưa hấu”.

Ngân Quỳnh dành chiến thắng đêm thi thứ 6 với màn hóa thân thành nữ ca sĩ Nhật Bản, Mayumi Istuwa. Cô trình diễn ca khúc “Sa mạc tình yêu” (Ai no shinkirou) tình cảm và đầy bí ẩn trên sân khấu. Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Khi Ngân Quỳnh hát lời Việt rất êm ái, rót vào lòng tôi một cảm giác nổi da gà, dựng tóc gáy”.

Sau tập 5 về nhất với màn hóa thân thành ca sĩ CL (Hàn Quốc), Mi-A tiếp tục màn biến hóa trong tập thi này với hình tượng “công chúa nhạc pop” Britney Spears. Mi-A thể hiện tốt ca khúc “Toxic” trên sân khấu với màn vũ đạo khá ấn tượng.

Minh Thuận hóa thân thành Noo Phước Thịnh với bài hát “Đổi thay”. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng anh đã “cưa sừng làm nghé” thành công trong đêm thi này.

Hoài Lâm hóa thân thành nghệ sĩ Khắc Triệu và hát “Tình hờ” đầy cuốn hút trên sân khấu. Không quá xuất sắc nhưng đây vẫn là phần trình diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Choong (Depplus.vn/MASK)