Vy Oanh vừa đóng vai chính vừa thể hiện nhạc phim trong "Vali tình yêu"

Gốc
Ca sĩ Vy Oanh lần đầu tiên tham gia một vai chính trong phim chiếu rạp, hứa hẹn sẽ làm cho khán giả thích thú và bất ngờ.

Trong phim Vali tình yêu, Vy Oanh vào vai Nhi – nhân vật nữ chính. Đóng cặp với ca sĩ khả ái này là các gương mặt như Á quân của chương trình Cười xuyên ViệtTuấn Dũng (vai Tài), Quán quân Gương mặt thân quenBạch Công Khanh (vai soái ca Nam Phong), hot boy Châu Minh Chí.

Vy Oanh vừa đóng vai chính vừa thể hiện nhạc phim trong "Vali tình yêu" - Ảnh 1

Vy Oanh lần đầu được thử sức mình trong vai trò diễn viên.

Bên cạnh đó, bộ phim còn thu hút dàn diễn viên cực "chất" gồm Huy Khánh (vai Phát), hot girl Huỳnh Lam Anh (vai Diễm), hài nữ Kiều Linh (vai Út Đẹp), ca sĩ kiêm diễn viên Đông Dương (vai Bình), Huỳnh Thảo Trang (vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình) vai cô gái người yêu Long... Đặc biệt, hai khách mời danh dự là danh hài Mai Sơn (vai Thầy Pháp) và danh hài Hoàng Mập (vai thợ sửa khóa).

Vy Oanh vừa đóng vai chính vừa thể hiện nhạc phim trong "Vali tình yêu" - Ảnh 2

Bộ phim có dàn diễn viên vô cùng ấn tượng.

Bộ phim quay tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp và ấn tượng như bối cảnh resort 5 sao Bình An, Resort Edensee, Ana Mandara vilas Đà Lạt, khu đèo Mimosa, hồ Tuyền Lâm, chùa Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, rừng thông…

Vy Oanh vừa đóng vai chính vừa thể hiện nhạc phim trong "Vali tình yêu" - Ảnh 3

Những cảnh quay được thực hiện vô cùng đẹp mắt.

Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung một MV độc lập về ca khúc này để quảng bá đến khán giả nhân dịp Vali tình yêu bước vào mùa công chiếu. Được biết, nhà sản xuất phimVali tình yêu cũng vừa mới tung ra “rừng” poster của các diễn viên chính bộ phim. Những bức ảnh có bố cục độc đáo, hài hước và cuốn hút, hứa hẹn sẽ mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả khi xem phim. Bộ phim có thời lượng 90 phút, dự kiến phát hành vào ngày 3/3 sắp tới.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC

Tin nóng

Tin mới