Để tránh lặp lại vụ lùm xùm như hồi World Cup 2006 ở Đức, các nàng WAGs Anh ở EURO 2012 năm nay "đi lại" khá yên ắng.

Các nàng WAGs (vợ và bạn gái) thường được bắt gặp ở các cửa hàng giày dép hay các quán bar khi họ tháp tùng “nửa kia” trong các dịp du đấu quốc tế. Tuy nhiên, dịp EURO 2012 ở Ba Lan và Ukraine năm nay, các nàng WAGs Anh lại khá bình lặng. Họ chỉ ngồi ở phòng khách sạn hay đi ra ngoài ngắm cảnh và thăm các khu di tích lịch sử.

Để tránh vụ lùm xùm tương tự hồi World Cup 2006 ở Barden, Đức, lần này các WAGs Anh chỉ ở phòng khách sạn hay dạo quanh thành phố Krakow dịp EURO 2012.

Theo một nguồn tin thân cận của dàn người đẹp Anh, đội hình WAGs Anh luôn kêu ca về chất lượng dịch vụ của khách sạn ở đây và chẳng có việc gì để làm ngoại trừ khám phá quảng trường lịch sử của thành phố Krakow. Ngoài ra, các cửa hàng thời trang và cả các bãi biển cũng là rất ít. “Họ luôn than rằng ở Krakow thật là buồn tẻ. Cả ngày họ cũng chỉ đi dạo loanh quanh thành phố mà thôi. Dịch vụ khách sạn cũng không tốt như họ mong muốn”, nguồn tin cho biết.

Nhưng dường như các vấn đề đó không ảnh hưởng đến bà xã của “gã Shrek”. Bà mẹ một con này luôn cập nhật thông tin của mình trên trang mạng xã hội Twitter và thỉnh thoảng còn trao đổi cùng cô vợ chưa cưới của cầu thủ Darron Gibson. Những lúc rảnh rỗi, cô vợ Rooney lại cùng cậu con trai Kai kháu khỉnh đi chơi trong thành phố.

Sau chiến thắng của Tam sư trước Thụy Điển , Coleen đã đưa cậu con trai cưng đến vui chơi thỏa thích ở đài phun nước Krakow, Ba Lan.

Để ăn mừng chiến thắng của ĐT Anh trước Thụy Điển, Coleen Rooney đã cho phép cậu con trai Kai đùa nghịch thỏa thích trong đài phun nước ở Ba Lan.

Kai rất thích thú chơi đùa bên vòi nước.

Chuẩn bị chuyển sang chơi trò khác, nhưng Kai vẫn còn rất luyến tiếc khi không được nghịch nước.

Coleen tiếp tục đưa con trai đến các khu vui chơi khác.

Trông cậu bé Kai có nhiều nét giống với ông bố Wayne nổi tiếng.

THANH THANH

Theo Infonet.vn