WAGs Man United nổi giận với Van Gaal

Gốc
Mối quan hệ giữa HLV Louis van Gaal và các nàng WAGs của Man United được cho đã xấu đi liên quan tới phong cách huấn luyện của ông thầy người Hà Lan.

WAGs Man United nổi giận với Van Gaal - Ảnh 1

Đối với các cầu thủ, ngoài công việc nơi sân cỏ họ còn có trách nhiệm với gia đình. Lịch tập vốn đã được lên sẵn, sau mỗi giờ tập, cầu thủ được trông ngóng về nhà, cùng vợ chăm sóc con cái hay với những ai chưa có gia đình thì dành thời gian bên bạn gái. Tuy nhiên, lịch sinh hoạt của các ngôi sao Man United đang bị đảo lộn trong thời gian gần đây.

Để phục vụ cho mục tiêu của đội bóng, HLV Van Gaal đã tăng cường độ tập luyện. Bởi vậy, cầu thủ Man United thường nhận được những cuộc gọi đột xuất cho những buổi tập ngoài kế hoạch hoặc những buổi tập sẽ kéo dài thời gian hơn thường lệ.

WAGs Man United nổi giận với Van Gaal - Ảnh 2

Hội WAGs Man United khó chịu với việc HLV Van Gaal tăng thời lượng luyện tập

Điều này khiến hội WAGs vô cùng khó chịu. Việc cầu thủ miệt mài trên sân tập đến tối khuya mới về đã ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt của gia đình họ. “Cầu thủ là người đứng giữa, họ chả biết phải làm thế nào”, một nguồn tin chia sẻ trên tờ Sun. Báo chí Anh cho rằng nếu tình hình này kéo dài ông Van Gaal sẽ gặp phải sự phản đối lịch liệt từ hội WAGs.

Từ trước, WAGs tại Anh đã gây ra nhiều vấn đề với các HLV, từ những HLV của CLB đến HLV của ĐTQG.

K.Đ
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới