Wave 110i mới – Không có nhiều sự khác biệt

Gốc
(Phunutoday) - Cùng với các sản phẩm khác như Honda Integra, Honda Vision 50,... thế hệ mới của Honda Wave vừa qua đã được ra mắt với tên gọi Wave 110i.

Về mặt thiết kế của Wave 110i mới, xe chỉ được nâng cấp thay đổi một chút từ phiên bản hiện hành. Có thể nhận ra thay đổi lớn nhất nằm ở phần đuôi xe với cụm đèn hậu tích hợp đèn xi nhan nhô ra hai bên tương tự một số dòng xe mới của Honda như PCX và Vision.

Wave 110i mới, xe chỉ được nâng cấp thay đổi một chút từ phiên bản hiện hành.

Mẫu mới sử dụng bộ ống xả mới cùng mâm đúc cho cả phía trước và sau. Honda Wave 110i sử dụng phanh đĩa trước và tang trống phía sau với hệ thống phanh Combi Brake kết hợp vốn được áp dụng cho các dòng xe của Honda.

Phần đầu chiếc xe đèn xi nhan phía trước được mang xuống phía yếm xe, phần gắn với tay lái chỉ còn lại đèn pha. Phần đuôi xe lại được cải thiện đáng kể, với cụm đèn hậu to bản, 2 đèn xi nhan được tách biệt hẳn ra để dễ quan sát từ phía sau.

Wave 110i sử dụng bộ la zăng 5 chấu, với phanh đĩa phía trước và phanh tang trống phía sau. Cốp xe cũng được thiết kế lớn hơn, có thể chứa được 1 mũ bảo hiểm nửa đầu. Bình xăng là loại dung tích 3.7 lít.

Wave 110i được trang bị động cơ SOHC 110 phân khối 4 kỳ, làm mát bằng gió với công suất cực đại 8.5 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút, momen xoắn cực đại là 8.65 Nm tại 5.500 vòng/ phút. Như vậy, xe mạnh hơn phiên bản hiện hành khoảng 0.4 mã lực. Wave 110i sử dụng loại hộ số côn tự động, 4 số tròn. Động cơ Wave mới đạt tiêu chuẩn Euro 2 về lượng khí thải.

Một số hình ảnh khác của xe Honda Wave 110i mới :

T.L

Tin nóng

Tin mới