Wenger: Arsenal đang ở vị trí thuận lợi cho cuộc đua ngai vàng

Gốc
HLV Arsene Wenger tin rằng Arsenal đang ở một vị trí tuyệt vời trong cuộc cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League, lần đầu tiên kể từ năm 2004.

Arsene Wenger tin rằng Arsenal đang ở một vị trí tuyệt vời trong cuộc cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League

Trận đấu tối qua (18/1), trên sân vận động Emirates rõ ràng không phải là một trận đấu dễ dàng dành cho Pháo Thủ, khi những đợt tấn công của họ đã vấp phải sự phản kháng vô cùng mạnh mẽ từ hàng phòng ngự của đội khách Fulham.

Tuy nhiên, cuối cùng với cú đúp bàn thắng của Santi Cazorla, Arsenal đã giành chiến thắng 2 – 0, qua đó tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng tại Premier League .

Phát biểu sau trận đấu, HLV Wenger cho biết ông tin rằng đội bóng của mình đang ở một vị trí cực tốt trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch mùa này, mặc cho Manchester City cũng đang thể hiện một phong độ vô cùng xuất sắc. Chiến lược gia người Pháp phát biểu:

"Chúng tôi đã chơi 22 trận và có được 51 điểm . Nếu bạn so sánh kết quả này với các mùa giải khác bạn sẽ thấy chúng tôi đang ở một vị trí vô cùng thuận lợi.

Tôi hài lòng với màn trình diễn của cả đội bởi vì chúng tôi đang thể hiện một một cách hoàn hảo. Mọi người cũng đừng quên rằng chúng tôi đã bắt đầu mùa giải này vô cùng khó khăn.Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi là một đội bóng kỹ thuật và có tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua nhừng gì đã xảy ra với chúng tôi hồi đầu mùa. Đó không phải là điều dễ dàng chút nào”.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới