- HLV Wenger lại tin rằng đội bóng của ông vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ trong trận đấu lượt về trên sân Allianz Arena vì theo ông, Bayern mùa này không còn đáng sợ như mùa giải trước.

HLV Wenger lại tin rằng đội bóng của ông vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ trong trận đấu lượt về trên sân Allianz Arena vì theo ông, Bayern mùa này không còn đáng sợ như mùa giải trước.

Bayern đã đánh bại Arsenal với tỉ số 2-0 ngay tại Emirates trong trận lượt đi tại vòng knock-out Champions League. Điều đó chứng tỏ, sức mạnh của “Hùm xám” là không thể ngăn cản vào thời điểm này.

HLV Wenger tin Arsenal có thể lật ngược tình thế

Tuy nhiên, HLV Wenger lại tin rằng đội bóng của ông vẫn có cơ hội để lật ngược thế cờ trong trận đấu lượt về trên sân Allianz Arena vì theo ông, Bayern mùa này không còn đáng sợ như mùa giải trước.

“Năm ngoái, Ribery và Robben thi đấu cùng nhau và luôn duy trì phong độ rất tốt. Bởi vậy, Bayern rất mạnh trong tấn công. Ở mùa giải này, Bayern vẫn mạnh ở khả năng kiểm soát bóng nhưng tôi nghĩ, họ đã bớt nguy hiểm hơn.

Tôi đã nhận ra điều đó ở trận lượt đi. Mặc dù chúng tôi chỉ chơi với 10 người nhưng họ không tạo ra quá nhiều cơ hội.” HLV Wenger chia sẻ trên Eurosport.

Theo vị HLV người Pháp, Real Madrid mới là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch Champions League mùa giải này khi đoàn quân của HLV Ancelotti đang thể hiện một phong độ đỉnh cao vào thời điểm này.

Việt Hưng