HLV Arsene Wenger vừa có phát biểu khẳng định cựu tiền vệ Cesc Fabregas sẽ tiếp tục ở lại Barcelona thêm ít nhất 1 năm nữa.

Cesc Fabregas sẽ tiếp tục ở lại Barcelona

Phát biểu của vị chiến lược gia người Pháp là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Man United trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 26 tuổi người Tây Ban Nha. Trước đó Barcelona đã thẳng thừng từ chối hai lời đề nghị ban đầu của Man Unitecd cho chữ ký của Cesc Fabregas, theo tiết lộ nhà vô địch Premier League đang có kế hoạch gửi tới Barca lời đề nghị thứ 3.

“Tôi đã không nghe thấy những bình luận liên quan đến Fabregas nếu anh rời khỏi Barcelona. Tôi đã khong đọc được bất kỳ thông tin nào, vì vậy tôi luôn luôn có một chút thận trọng để trả lời những câu hỏi. Những gì tôi biết là Fabregas sẽ ở lại Barcelona thêm ít nhất một năm nữa, đó là thông tin mà tôi có”, HLV Wenger cho biết.

Trong khi đó Giám đốc thể thao, Andoni Zubizarreta cũng đã có phát biểu khẳng định nhà vô địch Premier League cuối cùng đã chấp nhận thất bại trong nỗ lực trong cuộc đua để giành chữ ký của Fabregas: “Manchester United quan tâm đến cầu thủ, nhưng họ biết rằng chúng tôi không muốn bán Fabregas. Họ đã từ bỏ mục tiêu của mình. Chúng tôi sẽ không bán cậu ấy. Fabregas có một hợp đồng với chúng tôi”.

“Chúng tôi tin tưởng vào Fabregas. Tôi đã nói điều này trong buổi ra mắt của HLV Gerardo Martino, Cesc là một cầu thủ phi thường và tạo ra cơ hội để đồng đội của mình kết thúc. Chúng tôi vui mừng với cậu ấy. Cesc là cầu thủ thứ tư của Barcelona”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)