Hai HLV của Arsenal và Southampton có một màn to tiếng với nhau trong đường hầm sau trận hòa ở vòng 24 Ngoại hạng Anh tối 2/2.

Wenger khau chien voi Koeman ngay sau cu bat tay - Anh 1

Hai HLV bắt tay trước khi vào đường hầm. Ảnh: Reuters.

Sự cố diễn ra khi hai HLV vừa bắt tay nhau trên sân và bước vào đường hầm sân Emirates. Với quan điểm cho rằng Arsenal luôn gặp bất lợi khi có trọng tài Lee Mason bắt chính, HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã đứng đợi "ông vua sân cỏ" đi tới rồi lớn tiếng càu nhàu: "Với ông, bao giờ cũng vậy". Chứng kiến tình huống, Koeman liền lại gần để khẩu chiến với Wenger. HLV của Southampton sau đó cũng nói: "Với ông, bao giờ cũng thế" với ý ám chỉ Wenger luôn đổ lỗi cho trọng tài.

Trước khi kết thúc cuộc khẩu chiến, Koeman còn dành lời mỉa mai Wenger: "Đội của ông có 10 cơ hội mà không ghi được bàn, rồi lại đổ lỗi cho trọng tài".

Sự cố giữa Koeman và Wenger có thể là cái kết được đoán trước cho trận đấu căng thẳng giữa Arsenal và Southampton. Trong trận này, đội chủ sân Emirates tấn công áp đảo nhưng không thể nào đánh bại thủ môn Fraser Forster.

Wenger khau chien voi Koeman ngay sau cu bat tay - Anh 2

Southampton đứng vững trước các cú dứt điểm của Arsenal.

Trận hòa Southampton đã gây tổn hại cho cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này của Arsenal. Thầy trò Wenger hiện rơi xuống vị trí thứ tư, kém đội dẫn đầu Leicester đến năm điểm.

Đây cũng là trận thứ tư liên tiếp Arsenal không thắng tại Ngoại hạng Anh mùa này. Nếu tiếp tục sa sút, Pháo thủ thậm chí có thể bị Man Utd bắt kịp.

Wenger khau chien voi Koeman ngay sau cu bat tay - Anh 3

Southampton đứng vững trước các cú dứt điểm của Arsenal.