VOV.VN - Phát biểu sau trận đấu đêm qua, HLV Wenger của Arsenal cho rằng ông không có gì phải hối hận vì những gì mình đã làm.

Trong trận đấu giữa Chelsea và Arsenal, hai HLV của hai đội đã có tình huống lao vào ẩu đả khiến trọng tài phải can thiệp.

Sau trận đấu, màn ẩu đả này trở thành tâm điểm của dư luận chứ không phải những gì liên quan đến chuyên môn.

Phát biểu khi được hỏi về vụ việc, HLV Wenger thừa nhận đã xô ông Jose Mourinho "một chút" nhưng tuyên bố không cảm thấy hối hận về hành vi của mình vì HLV của Chelsea đã cản đường ông.

Hai HLV đã có màn ẩu đả trên sân (Ảnh: Getty)

HLV của Arsenal nói: “Có gì phải hối hận sau tình huống đó? Tôi muốn đi từ điểm A tới điểm B, và có ai đó (Mourinho) đã cản bước tôi và không có vẻ gì là hoan nghênh tôi cả”.

“Điểm B là Sanchez, tôi muốn xem cậu ấy có chấn thương không. Tôi có xô đẩy ông ta (Mourinho) không ư? Có, nhưng chỉ một chút thôi. Nếu tôi cố ý xô ông ấy, có lẽ ông ta đã ngã".

Đáp lại những gì HLV Wenger đã nói, HLV Mourinho phát biểu rằng ông không làm điều gì sai trong tình huống nói trên.

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi trọng tài can thiệp (Ảnh: Getty)

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Bầu không khí đã nóng lên bởi đây là một trận đấu lớn giữa hai CLB lớn, hai kình địch lớn và đây cũng là một trận đấu quan trọng với cả hai đội. Những điều trên khiến trận đấu mang nhiều yếu tố cảm xúc”.

“Có thể tôi đã làm nhiều điều sai trái trong sự nghiệp nhưng lần này tôi không sai, bởi tôi chỉ đứng trong khu vực chỉ đạo của mình và sự việc này không phải do tôi gây nên. Trận đấu đã kết thúc. Mọi chuyện đã kết thúc”.

Mối ‘thâm thù’ giữa HLV Mourinho và HLV Wenger đã có từ rất lâu và sau sự việc xảy ra đêm qua trên sân Stamford Bridge có thể sẽ khiến cho hai vị HLV này thêm ganh ghét nhau hơn./.