Wenger: 'Mbappe chính là Pele mới'

Gốc
Wenger có lẽ vẫn còn rất tiếc khi đã không thể chiêu mộ Mbappe, khi mới đây vị chiến lược gia người Pháp tiếp tục có những phát biểu có cánh dành cho người đồng hương.

Cụ thể nói về tân binh 18 của PSG, HLV Wenger đã cho biết: "Tôi nghĩ rằng cậu ấy là một người cực kỳ thông minh. Mbappe là một người có cá tính và sự tự tin rất tuyệt vời."

Wenger: 'Mbappe chính là Pele mới' - Ảnh 1

"Tôi đã từng nói với những người bạn của mình rằng, Mbappe chính là Pele mới. Cậu ấy hoàn toàn đủ khả năng để trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới, vì cậu ấy có đầy đủ mọi yếu tố để làm điều đó."

"Bạn sẽ chẳng bao giờ tin rằng mình đang nói chuyện với một cầu thủ mới 18 tuổi khi nói chuyện với cậu ấy. Cậu ấy luôn tạo cho bạn rất nhiều ấn tượng, cũng như suy nghĩ về việc sẽ có điều gì đặc biệt sắp xảy ra một khi cậu ấy có bóng."

Trong mùa Hè vừa qua, Wenger đã từng rất nỗ lực để chiêu mộ Mbappe cho Arsenal. Tuy nhiên trước với sự xuất hiện của PSG vào những phút cuối, tiền đạo từng 26 lần lập công cho Monaco trong mùa trước đã quyết định chuyển tới Công Viên Các Hoàng Tử thi đấu.

Video tài năng của Mbappe

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:20 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới