Wenger sửng cồ gây hấn, đẩy Mourinho

Gốc
- Sự thù hằn giữa hai nhà cầm quân vừa được đẩy lên cao trào trên sân Stamfford Bridge, khi HLV Wenger có hành động khiêu khích đẩy Mourinho.

Sự thù hằn giữa hai nhà cầm quân vừa được đẩy lên cao trào trên sân Stamfford Bridge, khi HLV Wenger có hành động khiêu khích đẩy Mourinho.

Khi trận đấu diễn ra được 20 phút, Wenger thực sự nổi điên sau pha phạm lỗi thô bạo của Cahill nhắm vào Alexis Sanchez.

Wenger đẩy đối thủ Mourinho

Không giữ được bình tĩnh, Wenger rời khỏi khu kỹ thuật Arsenal phản đối trọng tài, trước khi tiến lại gần đẩy người đồng nghiệp Mourinho.

Tỏ ra loạng choạng nhưng chưa đến mức Mourinho bị ngã. Tiếp đó, hai người còn đấu khẩu tạo ra sự căng thẳng bên ngoài đường biên.

Cả hai tiếp tục khẩu chiến

Nhằm giảm bớt những cái đầu nóng, trọng tài Atkinson đã gọi hai HLV lại và cảnh cáo, nếu tiếp tục gây sự với nhau, họ sẽ bị đuổi lên khán đài.

Tan trận, Wenger cũng chẳng thèm ra bắt tay Mourinho như thông lệ. Phát biểu về sự việc, nhà cầm quân người Bồ cho biết:

Trọng tài phải nhắc nhở 2 nhà cầm quân

"Với cá nhân tôi, mọi chuyện trên sân giờ đã kết thúc. Khu kỹ thuật có lằn ranh phân định rõ ràng. Ông ta (Wenger) không được phép vi phạm, đặc biệt cố tình gây sức ép để trọng tài đuổi cầu thủ Chelsea.

Bởi thế, tôi đã nói rằng 'Ông hay quay về khu của mình và đừng quay trở lại nữa'."

* Anh Tuấn

Tin nóng

Tin mới